VÌ SAO MUA LAPTOP TẠI LAPTOP3MIEN.VN ĐƯỢC BẢO HÀNH ĐẾN 3 NĂM TRONG KHI NƠI KHÁC CHỈ BẢO HÀNH 1 NĂM?

Nguồn hàng nhập khẩu USA: laptop tại laptop3mien.vn có nguồn gốc từ USA. Sản phẩm dùng tại nước Mỹ luôn tốt hơn sản phẩm tại Châu Á, dù cùng 1 hãng. Vì để nhập khẩu vào nước Mỹ cần phải đảm bảo đạt mức tiêu chuẩn chất lượng. Nếu bạn có người thân ở Mỹ, bạn sẽ cảm nhận được điều này rõ rệt khi so sánh kem đánh răng Colgate, dầu gội Pantene tại Mỹ chất lượng rất khác so với hàng Việt Nam.

Quy trình test khắt khe: nhằm mang lại chiếc máy tính xách tay hoạt động ổn định cho người tiêu dùng. Quy trình test máy tại laptop3mien.vn rất nghiêm ngặt, những máy có nguy cơ bị lỗi, dù nhẹ, chúng tôi sẽ trả về cho nhà phân phối. Chúng tôi biết có 1 chiếc laptop hoạt động ổn định sẽ là điều quan trọng cho quý khách hàng, giảm thiệt hại về thời gian mang đi bảo hành, giảm bớt những cảm xúc khó chịu mà quý khách gặp phải. Và quan trọng nhất là công việc không bị tắc nghẽn.

Lượt bảo hành thực tế trong 3 năm qua rất ít. Chúng tôi đã thống kê lại lượt bảo hành trong 3 năm qua thực sự rất ít. Dù tính luôn cả việc 1 đổi 1, thì chi phí bảo hành không đáng kể. Điều đó chứng tỏ chất lượng nguồn hàng, đồng thời cũng giúp chúng tôi tự tin đưa ra chính sách ‘bảo hành 3 năm’. Giúp quý khách yên tâm sử dụng.

Mua máy tại Laptop3mien.vn được bảo hành 3 năm, còn nhiều thời gian bảo hành hơn rất nhiều máy mới. Đồng thời chi phí lại tiết kiệm đáng kể.
Quý khách có thể đến trải nghiệm laptop ưa thích trực tiếp tại laptop3mien.vn tại 221 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn !
Gửi