Tư vấn Laptop thiên về đồ hoạ dưới 14 triệu

Laptop thiên về đồ họa dưới 14 triệu ở đây các bạn phải nhận đĩnh rõ là chuyên về đồ họa 3D hay là đồ họa 2D như Photoshop CC 2017. Nếu thiên về đồ họa 2D như Photoshop thì bạn chỉ cần Laptop có VGA rời là đã đủ để bạn làm đồ họa.

Còn nếu bạn tìm mua laptop thiên về đồ họa để vẽ mô hình 3D thì nên chọn những dòng laptop có VGA rời với khả năng thay thế Card rời dễ dàng và có hệ thống tản nhiệt tốt. Tốt nhất là nên chọn những dòng laptop workstation cũ có cấu hình khủng, VGA rời chuyên đồ họa 3D sẽ tốt hơn.

Các laptop vẽ đồ họa dưới 14 triệu

Nếu kinh phí mua laptop đồ họa không đủ 14 triệu thì nếu không thật sự cần thiết bạn hãy mua máy tính để bàn sẽ bền lâu hơn. Vì nếu laptop workstation cũ hơn 3 model trên thì tuổi thọ khoảng 3 năm là cao nếu làm việc liên tục.

Ở tầm giá này nếu các bạn muốn mua laptop mới 100% để chạy đồ họa 2D thì không sao nhưng nếu ép chạy 3D thì sẽ gây chết VGA nếu chạy trong vòng 1 tháng, mỗi ngày chạy 1 giờ. Đơn giản bạn chạy phần mềm 3Dmax mà bị văng ra ngoài là còn hên, nếu chạy phần mềm 3D nhẹ hơn mà cứ dùng liên tục thì nguy cơ chết VGA lấn CPU lần rất cao.

Nguồn : Laptop Ngọc Minh Long

0934.852.654
Giỏ hàng