TRẢI NGHIỆM TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CÙNG LAPTOP HP DÒNG WORKSTATION

Những chiếc laptop HP dòng workstation hay còn được gọi là máy trạm làm việc có thể hiểu đơn giản là những loại laptop này có cấu hình mạnh và độ ổn định cao và được ứng dụng tương tác tốt trong các lĩnh vực đồ họa kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, xây dựng, làm phim 3D, xử lí âm thanh, hình ảnh, biên tập phim… Mặc dù hầu hết mọi người thường có thói quen dùng máy desktop để thực hiện những công việc nói trên thêm vào đó cấu hình của máy desktop ngày được cải thiện hơn và cũng mạnh hơn trước rất nhiều nhưng việc sử dụng workstation vẫn rất cần thiết bởi sự tiện dụng và những lí do sau đây:

Cấu hình và hiệu năng cao: Đây là ưu điểm lớn và dễ dàng nhận thấy, dễ phần biệt nhất giữa workstation và desktop vì những chiếc laptop HP dòng workstation thường có cấu hình cao để có thể đảm nhiệm khối lượng tính toán lớn, chip xử lí đồ họa chuyên nghiệp  và kèm theo một không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn, an toàn và có thể truy xuất nhanh chóng.

Tính chuyên nghiệp: chiếc laptop HP dòng Workstation này được thiết kế chú trọng đến các ứng dụng riêng biệt thể hiện tính chuyên nghiệp và luôn được thực hiện việc kiểm tra trong những điều kiện nghiêm ngặt nhất chứ không đơn thuần là lắp ráp các linh kiện rời rạc như dòng máy desktop phổ thông và bảo đảm mang đến cho người dùng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm.

laptop-HP-dong-workstation-2014

Laptop HP dòng workstation đang có tại NMLlaptop giá rẻ

Độ tin cậy cao: Những chiếc laptop này được sản xuất đảm bảo với độ tin cậy cao hơn những pc thông thường do nó được sản xuất với những linh kiện phần cứng cao cấp như bộ nhớ được hỗ trợ tính năng kiểm tra lỗi ECC, bộ nguồn được cung cấp với công suất lớn, hệ thống tản nhiệt hiệu quả cao với mục đích duy trì tính ổn định trong quá trình workstation hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Thêm một thuộc tính đặt biệt thường được mọi người quan tâm đó là tính năng dễ nâng cấp. Hầu hết những chiếc laptop workstation đều được thiết kế trên kiến trúc tool-less nên việc nâng cấp trở nên dễ dàng hơn vì việc tháo lắp, thay thế linh kiện hoàn toàn có thể thực hiện bằng tay một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến những dụng cụ chuyên hỗ trợ cho việc tháo lắp.

Và còn nhiều tính năng đặc biệt nữa được trang bị trên loại laptop HP dòng workstation này. Hãy nhanh chóng sở hữu và trải nghiệm nó.

0934.852.654
Giỏ hàng