Tính năng tuyệt vời của laptop Dell Latitude

Tính năng tuyệt vời của laptop Dell Latitude - Laptop3mien.vn (1)

Trong số các dòng laptop được sử dụng phổ biến hiện nay, Dell vẫn được đánh giá là một trong số các dòng máy tầm trung, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đặc biệt là với mẫu máy Dell Latitude, đây là một sự cải tiến vượt trội của công nghệ về cả mẫu mã và hiệu năng của sản phẩm.

Đặc điểm của Dell Latitude

Lớp vỏ nhôm chắc chắn với khả năng chống chịu va đập mạnh kết hợp với khung kim loại được tăng cường thêm tính năng chống sốc không chỉ giúp nâng cao độ bền của máy mà còn khắc phục được nhược điểm nóng máy trước đây ở một số dòng.

Cấu hình của Dell Latitude cũng đã được nâng cấp ở mức độ cao với bộ vi xử lý nhanh nhạy. Bên cạnh đó, bàn phím chống nước cũng là một lợi thế cực kỳ lớn của mẫu máy này. Bộ phận touchpad được thiết kế với diện tích vừa đủ để hỗ trợ quá trình sử dụng của mọi người đồng thời máy có được bổ sung thêm pointstick để tăng thêm độ chính xác của touchpad khi sử dụng.

Trước nay, máy tính Dell vẫn được đánh giá cao về độ bền bỉ, thế nhưng sự ra đời của Dell Latitude chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với độ bền của pin còn cao hơn nữa. Trong điều kiện thông thường, khi bạn sử dụng liên tục với cường độ cao, máy có thể sử dụng kéo dài trong khoảng 5 tiếng, còn nếu kết hợp thêm với chế độ tiết kiệm pin thì thậm chí có thể sử dụng máy đến 7 – 8 tiếng.

Một số mẫu Dell Latitude

Dòng máy Dell Latitude này cho đến thời điểm hiện tại đã cho ra mắt rất nhiều mẫu máy khác nhau, trong đó có thể kể đến mẫu E6410, E6230, E7240… Nhìn chung thì các mẫu máy này đều hướng tới đối tượng sử dụng ở mức phổ thông để thích hợp cho nhiều mục đích dùng khác nhau.

Mua laptop Dell Latitude ở đâu?

Với những đặc tính nổi bật này, những sản phẩm laptop Dell Latitude tại Laptop3mien chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặc biệt là sự góp mặt của các mẫu máy cũ sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều chi phí.

Là một đơn vị cung cấp các loại máy tính cũ chính hãng, Laptop3mien sẽ giúp bạn tư vấn và chọn lựa chiếc máy phù hợp nhất, tối đa hóa mục đích sử dụng của bạn. Tất cả máy của chúng tôi đều là sản phẩm có chất lượng tốt, trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về từng dòng máy Dell Latitude vui lòng truy cập địa chỉ laptopcu.com và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn !
Gửi