[Download] Tải Secure Folders – Phần mềm khóa tập tin, thư mục miễn phí

secure folders

Secure Folders mang tới cho bạn giải pháp khóa tập tin, thư mục dữ liệu trong máy tính mạnh mẽ bằng mật khẩu. Không cần phải mua bản quyền như những phần mềm đắt tiền khác, với nhu cầu cá nhân thì phần mềm miễn phí như Secure Folders đây cũng đủ đáp ứng cho mục đích sử dụng của bạn. Ngoài chức năng chính là khóa thì nó còn cho phép bạn thay đổi thuộc tính thư mục, tập tin như ẩn, chỉ đọc… Tùy vào từng trường hợp với từng loại tài liệu mà bạn thiết lập sao cho phù hợp.

Tuy phần mềm này mới được ra mắt và giới thiệu tới người dùng máy tính Windows nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đại đa số người sử dụng. Bản thân mình thì trước đây dùng Folder Lock, nhưng hiện tại đang rất hài lòng với Secure Folders. Nếu bạn không muốn ai đó thấy được dữ liệu máy tính của mình thì khóa chúng lại bằng mật khẩu do bạn đặt là phương pháp hiệu quả nhất để bảo mật trong chuyện này.

Với phần mềm này thì bạn áp dụng khóa, ẩn cho không giới hạn số lượng tập tin thư mục. Chỉ cần thêm vào vùng làm việc và lựa chọn chế độ khóa cho nó. Tuyệt vời hơn, Secure Folders còn có thể được cài đặt trên USB để sử dụng với bất kì máy tính nào khác, rất tiện lợi và hiệu quả cao.

Theo khảo sát của mình thì vẫn còn rất nhiều người ẩn thư mục theo cách thông thường, nghĩa là dùng chức năng ẩn mặc định có sẵn trong Windows. Điều này thực sự rất tệ hại, bởi ai đó vào thiết lập lại hoặc sử dụng phần mềm hiện file ẩn thì toàn bộ dữ liệu riêng tư, cá nhân, công việc… sẽ ngay lập tức hiện ra. Bởi vậy mà mình khuyến khích các bạn nên sử dụng phần mềm khóa thư mục bằng mật khẩu mạnh mẽ như chương trình mình đang nhắc tới trong bài viết này.

Không chỉ mang lại giải pháp bảo mật mạnh mẽ, Secure Folders còn mang tới cho người dùng sự thoải mái, giao diện thân thiện, đẹp mắt, đơn giản dễ sử dụng nhưng không hề nhàm chán. Ngay say khi cài đặt thì công việc đầu tiên của bạn là đặt mật khẩu quản trị, pass không quá khó cũng không quá dễ, tránh những mật khẩu thần thánh như: 123456 hay iloveyou… nhé, vì nó quá phổ biến nên ai cũng biết mà. Mỗi khi bạn mở phần mềm hay mở file bị khóa thì nó đều yêu cầu bạn nhập mật khẩu này vào. Tuy là miễn phí nhưng nó không hề thua kém phần mềm trả phí nào cả, thật là thiệt thòi nếu như bạn chưa biết tới và dùng phần mềm tuyệt vời này.

Tính năng chính của phần mềm Secure Folders

Tương thích với hệ điều hành mới nhất

Không chỉ hoạt động tốt trên Windows Xp mà phần mềm này hoàn toàn ổn định và hiệu quả trên các hệ điều hành mới hơn như Windows 7/8/8.1/10 kể cả phiên bản 32bit lẫn 64bit. Giờ đây, không còn rào cản về vấn đề tương thích hay không với Win bạn dùng nữa. Chương trình ngốn ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng, không có xung đột với các phần mềm khác nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Hỗ trợ không giới hạn số lượng

Trong quá trình trải nghiệm các phần mềm khác nhau thì mình thấy có nhiều chương trình giới hạn số  tập tin, thư mục được bảo vệ. Secure Folders thì không, nó hỗ trợ không giới hạn số lượng thư mục, tập tin cũng như không giới hạn dung lượng của dữ liệu. Bạn có thể thêm bao nhiêu tùy thích, chỉ đơn giản là nhấp chọn rồi đặt chế độ bảo vệ theo mục đích.

Hỗ trợ Portable

Cung cấp phiên bản Portable, chạy ngay không cần cài đặt, copy vào USB để dùng ở mọi lúc, mọi nơi bạn muốn.

Mật khẩu bảo vệ

Với cơ chế mã hóa mật khẩu bảo vệ, một khi tập tin, thư mục đã được thêm vào thì nó sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mỗi khi mở ra. Cũng như nhiều chương trình khác, khi bạn gỡ bỏ ứng dụng thì nó cũng yêu cầu mật khẩu xác nhận. Việc bảo vệ dữ liệu bằng cách khóa lại với mật khẩu hiện nay được ưa chuộng, bạn sẽ luôn trong trạng thái an toàn, ngăn chặn mọi hành vi đánh cắp dữ liệu trái phép.

Áp dụng cho ổ cứng, thiết bị ngoài

Không chỉ dữ liệu trong ổ cứng mà nếu bạn muốn thì những tập tin, thư mục có trong USB hay thiết bị lưu trữ dữ liệu di động cũng sẽ được bảo vệ.

Hỗ trợ phím tắt

Chỉ với vài thao tác thiết lập, việc sử dụng, quản lý trở nên dễ dàng hơn với phím tắt trên bàn phím.

Giao diện thân thiện

Một trong những yếu tố đánh giá phần mềm nào đó là giao diện sử dụng, Secure Folders mang tới cho bạn sự đơn giản, đẹp mắt, bố cục hợp lý với các nhóm chức năng rõ ràng. Bạn sẽ nhanh chóng làm chủ phần mềm này mà không mất nhiều thời gian, cho dù bạn mới biết và sử dụng máy tính thì đó cũng không còn là vấn đề.

Download Secure Folders mới nhất

Trang chủ: http://securefoldersfree.com

GIấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Trả lời

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn !
Gửi