[Download] Tải DriveTheLife – Phần mềm cập nhật Driver Online miễn phí

DriveTheLife cap nhat driver 1

DriveTheLife là sự lựa chọn của mình trong việc sử dụng phần mềm cập nhật Driver Online cho máy tính PC, Laptop. Trước đó thì chắc hẳn bạn đã biết tới nhiều chương trình khác nhau trong lĩnh vực này. Mình cũng vậy, tuy nhiên đặc điểm chung của những phần mềm đó là tốc độ download bị hạn chế, tải file dung lượng nhỏ thì không nói nhưng file vài chục MB một xíu là chờ mòn mỏi. Tình cờ biết tới phần mềm DriveTheLife, và mình đã quyết định dùng nó để update driver mới nhất. Vậy đâu là lý do và nó có vượt trội như nào so với các chương trình khác ? Nội dung bài viết đầu tiên về Driver này mình sẽ đề cập xung quanh những thắc mắc đó, tất nhiên là kèm link download phiên bản mới nhất rồi.

Điều đầu tiên mình thích ở phần mềm này chính là thiết kế theo phong cách Metro độc đáo. Bố cục hợp lý, các chức năng được sắp xếp rõ ràng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. DriveTheLife mang tới cho bạn giải pháp update driver online miễn phí cho toàn bộ máy tính PC, Laptop hiện nay (ngoại trừ máy Mac). Cơ sở dữ liệu Driver luôn được cập nhật, đáp ứng cho các thiết bị phần cứng máy tính mới và chuẩn xác nhất.

Tại sao cần phải cập nhật Driver mới nhất ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người dùng, bởi máy tính đã được cài đầy đủ Driver rồi thì còn phải cập nhật làm gì nữa ? Sau 1 thời gian sử dụng, bạn có thấy máy tính của mình chạy chậm chạp, mất nhiều thời gian để xử lý một hành động nào đó hay thỉnh thoảng cứ báo Driver còn thiếu và nhiều phiền toái khác ?. Việc cài driver mới nhất cho từng thiết bị phần cứng giúp tốc độ truy xuất dữ liệu, xử lý được mượt mà, tốc độ nhanh hơn. Và trên hết là kéo dài tuổi thọ của phần cứng vì được hỗ trợ Driver phù hợp, hiệu quả hơn.

Cập nhật Driver Online với DriveTheLife

Công nghệ tìm kiếm Driver thông minh

Được áp dụng công nghệ mới nhất trong việc quét thông tin Driver trong máy tính, từ đó kết nối với cơ sở dữ liệu để phát hiện Driver lỗi thời cần cập nhật một cách chính xác và kịp thời.

Cập nhật, sao lưu, phục hồi Driver

Tổng hợp 3 chức năng trong một, không chỉ update Driver trực tuyến, sao lưu và phục hồi Driver chỉ với 1 cú nhấp chuột. Việc làm này rất quan trọng, mỗi lần cài lại máy tính thì bạn không phải lọ mọ tìm thông tin phần cứng máy tính rồi lên Google tìm Driver mới nhất cho từng cái nữa.

Cơ sở dữ liệu phổ biến, tương thích đa dạng

Với hơn 500.000 Driver mới nhất liên tục được cập nhật. Nó hỗ trợ cho hầu hết hệ điều hành phổ biến hiện nay: Windows Xp/7/8/8.1/10. Đảm bảo Driver đầy đủ cho hơn 100.000 thiết bị phần cứng bao gồm: Motherboard, Audio card, Display card, Network card, USB WLAN card và nhiều hơn thế.

Miễn phí và dễ sử dụng

Không bị giới hạn tính năng như các phần mềm tương tự trả phí khác. DriveTheLife hoàn toàn miễn phí tải về, cài đặt, sử dụng và cập nhật lên phiên bản mới về sau. Giao diện thân thiện, tối ưu với người sử dụng. Bạn không có nhiều kiến thức về máy tính ? Đó không còn là rào cản để bạn trải nghiệm phần mềm tuyệt vời cần có trong kho phần mềm máy tính của mình.

Download DriveTheLife mới nhất

Trang chủ: http://www.drivethelife.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Nếu có vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng thì bạn hảy gửi bình luận lên đây để nhận được trợ giúp nhé.

Trả lời

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn !
Gửi