Phần mềm SuftShark VPN là gì? Có nên sử dụng Surf Shark cho máy tính?

Phần mềm SuftShark VPN là gì? Có nên sử dụng Surf Shark cho máy tính?

VPN là mạng riêng ảo cần thiết và quan trọng đối với mọi cấu hình máy tính cũng như người sử dụng máy tính. Dù là một tên tuổi mới được biết đến thời gian gần đây với sản phẩm VPN Surf Shark, đơn vị Surf Shark đã và đang tạo dựng được danh tiếng ấn tượng của mình trên thị trường. VPN Surf Shark chính là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất và đáng chú ý nhất tại thời điểm hiện tại. Ứng dụng này mang đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật, hỗ trợ đa nền tảng và thể hiện được sự linh hoạt trong từng điều kiện sử dụng. Vậy nên dù mới xuất hiện trên thị trường ứng dụng nhưng VPN Surf Shark đã cho thấy sự nổi trội đáng ngưỡng mộ. 

Tuy nhiên, về cơ bản VPN Surf Shark vẫn là một ứng dụng còn khá mới, nên không khỏi có những phân vân khi quyết định lựa chọn. Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn có nên sử dụng VPN Surf Shark cho máy tính hay không. Bài viết dưới đây, Laptopcu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần mềm VPN Surf Shark là gì? Và giải đáp câu hỏi có nên sử dụng VPN Surf Shark cho máy tính, laptop hay không? Các bạn có thể tham khảo.

Phần mềm SuftShark VPN là gì? Có nên sử dụng Surf Shark cho máy tính?

Phần mềm VPN Surf Shark là gì?

Phần mềm VPN Surf Shark là một phần mềm VPN mới được ra mắt thị trường từ năm 2018 thuộc đơn vị sản xuất Surf Shark. Đây là đơn vị sản xuất ứng dụng cũng có tên tuổi khá mới trên thị trường. Điều đáng nói ở đây chính là từ một đơn vị sản xuất mới mẻ, một sản phẩm mới xuất hiện, nhưng đến nay đã tạo dựng được một mạng lưới server rộng lớn chỉ trong một thời gian ngắn. Đã chứng tỏ một điều rằng chắc chắn VPN SuftShark phải sở hữu những ưu điểm nổi bật, đáng chú ý mới thu hút được sự tin tưởng đến từ những người sử dụng khó tính nhất.

VPN là từ viết tắt của các ứng dụng Virtual Private Network là một dạng mạng riêng ảo, đây được coi là cầu nối giúp người sử dụng Internet kết nối. Giúp bảo mật quyền riêng tư, cũng như đảm bảo các kết nối được an toàn và riêng tư.

Về cơ bản VPN Surf Shark cũng giống như những dịch vụ VPN – mạng riêng ảo khác, tuy nhiên VPN SuftShark được coi là dịch vụ Virtual Private Network có nhiều tính năng ưu việt hơn, có khả năng bảo mật cao hơn và là sản phẩm ấn tượng, đáng tiền nhất hiện nay. Nên đối với người sử dụng thì phần mềm VPN Surf Shark khá thú vị và đáng để sử dụng. VPN Surf Shark được nhà phát triển khẳng định sẽ cung cấp một bộ bảo mật cũng như quyền riêng tư đầy đủ, trực tuyến. Bộ bảo mật này sẽ giúp bảo vệ địa chỉ IP của bạn, và các vị trí thực tế, những vấn đề liên quan đến danh tính trực tuyến, mật khẩu, thẻ tín dụng… Bên cạnh đó những vấn đề thuộc về các mặt quan trọng của kỹ thuật số cũng được VPN Surf Shark đảm bảo một cách an toàn tuyệt đối.

Phần mềm SuftShark VPN là gì? Có nên sử dụng Surf Shark cho máy tính?

Những ưu điểm chính giúp người dùng phân biệt giữa VPN SuftShark và các VPN khác.

VPN SuftShark được biết đến như là một sản phẩm nổi bật của VPN, nếu so với các sản phẩm VPN khác thì VPN Surf Shark cũng có giao diện đẹp. Cũng có nhiều phương thức thanh toán, nhất là có thể thanh toán bằng Cryptocurrency. Và cũng có một hệ thống server rộng lớn với hàng trăm kết nối trên toàn thế giới.

Vậy nhưng, điểm nổi bật và khác biệt của VPN Surf Shark so với các VPN khác, được cho là đến từ:

  • Giá thành siêu rẻ: Nếu so với các VPN hiện có trên thị trường thì VPN SuftShark được xếp trong hàng những sản phẩm có mức giá thành siêu rẻ. Trong mức giá của gói 2 năm thì VPN Surf Shark có giá 80% + giảm giá = siêu rẻ. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 tùy chọn về mức giá mà VPN Surf Shark đưa ra: Nếu bạn trả theo tháng thì giá thành sẽ là $11,95/tháng tương đương 277.000vnđ. Nếu bạn trả theo năm tức 12 tháng thì mức giá sẽ là $5,99/tháng tương đương 139.000/tháng (giảm 50%). Nếu bạn trả theo 24 tháng thì mức giá sẽ là $1.99/tháng tương đương 46.000/tháng (giảm đến 83%).
  • Không giới hạn: Sự khác biệt của VPN Surf Shark với các VPN khác phải kể đến thiết bị không giới hạn. Ở VPN Surf Shark bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo mật cho bất cứ thiết bị nào, và không giới hạn số lượng thiết bị cùng một lúc.
  • Warrant Canary: Đây là thư bảo mật hay lệnh tiết lộ bảo mật, VPN Surf Shark được coi là một trong những VPN hiếm hoi vẫn đảm bảo được sự bảo mật tuyệt đối của họ khi chưa nhận được bất cứ một lệnh tiết lộ bảo mật, hay thư bảo mật nào. Có nghĩa là họ chưa bị chính phủ gửi bất cứ một sự nhắc nhở nào hay vi phạm nào dù là nhỏ nhất tới sự hoạt động của họ.

Phần mềm SuftShark VPN là gì? Có nên sử dụng Surf Shark cho máy tính?

Có nên sử dụng VPN Surf Shark cho máy tính?

Hiện nay VPN Surf Shark đang cho phép người dùng có thể dùng thử miễn phí 7 ngày trước khi quyết định sử dụng mua sản phẩm hay không. Vậy nên nếu bạn phân vân không biết có nên sử dụng VPN Surf Shark cho máy tính hay không thì bạn có thể thử trải nghiệm các tính năng của bản dùng thử của VPN Surf Shark để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Đặc biệt VPN Surf Shark có chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày sử dụng nếu không ưng ý, vậy nên thay vì hỏi có nên sử dụng VPN Surf Shark cho máy tính hay không thì bạn nên tự mình trải nghiệm để có sự nhìn nhận rõ ràng hơn.

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm để dùng thử bản dùng thử của VPN Surf Shark thì có thể tham khảo các phần ưu nhược điểm của VPN Surf Shark được chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây. Đây là những phân tích ngắn gọn về ưu điểm, nhược điểm của VPN Surf Shark đến từ phía người dùng. Hi vọng sẽ giúp bạn có được sự tự tin, tin tưởng để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của VPN Surf Shark.

  • Những công dụng của VPN Surf Shark đối với người dùng.

VPN Surf Shark được đánh giá là ứng dụng nổi bật nhất trong các ứng dụng VPN hiện nay, những công dụng mà VPN SuftShark mang lại cho người dùng là vô cùng ấn tượng. Có thể kể đến như:

+ VPN Surf Shark giúp người dùng có thể ẩn danh trên toàn mạng Internet bằng phương thức Fake địa chỉ IP. Mang đến tính năng ẩn địa chỉ IP thực của bạn và thay thế bằng một địa chỉ IP ảo mà VPN Surf Shark tạo ra.

+ VPN Surf Shark sẽ mã hóa dữ liệu web của người dùng, theo đó thì điều này sẽ giúp nâng cao sự bảo mật của trình duyệt web của người dùng. Những hacker sẽ bị mất dấu của bạn khi truy xét, tìm kiếm.

+ Tính linh hoạt của VPN Surf Shark khiến người dùng vô cùng thích thú, bởi người dùng có thể fake IP sang cả các quốc gia khác mà bạn muốn sử dụng. Điều này có nghĩa là khi bạn muốn truy cập vào một trang web, nhưng trang web đó bị chặn ở Việt Nam thì bạn vẫn có thể truy cập vào trang web đó ở các quốc gia khác với mức giá rất rẻ, rẻ hơn so với Việt Nam.

+ Việc sử dụng wifi công cộng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro mà người dùng rất lo ngại. Tuy nhiên với VPN Surf Shark, việc sử dụng wifi công cộng sẽ an toàn hơn rất nhiều.

+ Điểm đặc biệt của VPN SuftShark phải kể đến việc đơn vị này không lưu lại lịch sử hoạt động của người sử dụng. Ngay cả những nhà cung cấp dịch vụ, các nhà phát triển dịch vụ cũng không thể biết được các hoạt động và lịch sử truy cập của bạn. Như vậy có thể thấy quyền riêng tư của người dùng được VPN Surf Shark đảm bảo tuyệt đối.

+ VPN Surf Shark đảm bảo, cam kết không thu thập địa chỉ IP, các phiên lịch sử trình duyệt web, các thông tin về dữ liệu băng thông, các dữ liệu phiên, các dữ liệu liên quan đến kết nối, ngay cả các thông tin về lưu lượng mạng… của người dùng cũng được đảm bảo tuyệt đối riêng tư. VPN Surf Shark không thu thập bất cứ dữ liệu gì bên trên.

+ Những tính năng ưu việt của VPN SuftShark mang đến cho người sử dụng một môi trường lướt web an toàn và bảo mật hơn. Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng và sợ hãi về việc tin tặc luôn rình rập, các trình theo dõi đánh cắp thông tin, các phần mềm độc hại ảnh hưởng tới hệ thống điều hành… Bạn cũng không còn phải e ngại các trang web có chứa mã độc hại có thể ảnh hưởng tới máy tính và dữ liệu của bạn.

Phần mềm SuftShark VPN là gì? Có nên sử dụng Surf Shark cho máy tính?

  • Những ưu điểm nổi bật của VPN Surf Shark.

Nhìn chung VPN Surf Shark đem đến cho người dùng những trải nghiệm khá thú vị và những sự yêu mến nhất định. Nói về ưu điểm thì VPN Surf Shark có khá nhiều những ưu điểm khác biệt so với các ứng dụng VPN khác.

+ VPN Surf Shark giúp kết nối an toàn và bảo mật tuyệt đối

+ Giao diện đẹp, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

+ VPN SuftShark mang đến cho người dùng kết nối đa bước – multi-hop. Bạn sẽ được đảm bảo tốc độ truy cập ổn định trên hầu hết các quốc gia trên thế giới bởi VPN Surf Shark sở hữu 3200 máy chủ ở hơn 100 quốc gia trên thế giới.

+ VPN Surf Shark có sẵn trên nhiều nền tảng nên dịch vụ của đơn vị này là vô cùng đa dạng. Người dùng có thể sử dụng VPN SuftShark trên mọi thiết bị hiện có trên thị trường hiện nay. Dù hệ điều hành bạn đang sử dụng là IOS hay Windows thì VPN Surf Shark đều là lựa chọn tối ưu. Các dòng tivi thông minh, các thiết bị chơi game… cũng có thể trải nghiệm sự tuyệt vời của VPN Surf Shark.

+ VPN Surf Shack mang đến tốc độ mạng nhanh.

+ VPN Surf Shark không lưu lại nhật ký hay thu thập bất cứ dữ liệu lướt web nào. Chính sách bảo mật tuyệt đối.

+ Kết nối thiết bị và băng thông, không giới hạn.

+ VPN Surf Shark đưa ra mức giá hợp lý, nếu so với các VPN khác thì VPN SuftShark được cho là có giá thành rẻ hơn nhiều.

+ VPN SuftShark mang đến cho người dùng sự trải nghiệm khi được phép truy cập hơn 30 thư viện Netflix. Với con số này thì VPN Surf Shark chính là VPN cung cấp con số ấn tượng và cao nhất trong số các VPN hiện nay.

+ VPN Surf Shark hỗ trợ tải file Torrent, người dùng VPN quen thuộc sẽ biết rằng đây là ưu điểm ấn tượng bởi không nhiều VPN cho phép tải Torrent bởi vấn đề này thuộc về vấn đề bản quyền.

Phần mềm SuftShark VPN là gì? Có nên sử dụng Surf Shark cho máy tính?

  • Nhược điểm của VPN Surf Shark.

Bên cạnh những ưu điểm của VPN Surf Shark thì ứng dụng này cũng tồn tại một số nhược điểm nhỏ như:

+ Trang web của VPN Surf Shark khá cơ bản, xét về tính chi tiết thì rất nhiều các tính năng ưu việt không được thể hiện rõ nét.

+ VPN Surf Shark dù nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ phía người sử dụng, nhưng ứng dụng này vẫn là một ứng dụng khá mới, nên thời gian họ tiếp cận khách hàng cần phải có nhiều nỗ lực hơn nữa. Đặc biệt hiện nay trên thị trường có nhiều VPN khác cũng rất vững mạnh, sự cạnh tranh là có thể thấy rất rõ.

Phần mềm SuftShark VPN là gì? Có nên sử dụng Surf Shark cho máy tính?

Với những phân tích chi tiết trên đây về các ưu điểm, nhược điểm, công dụng của VPN Surf Shark. Hi vọng sẽ giúp người dùng có được câu trả lời chính xác cho các phân vân về việc có nên sử dụng VPN Surf Shark hay không. Chúng tôi mong rằng VPN SuftShark sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tạo được sự tin tưởng vững chắc cho người dùng như đơn vị cung cấp sản phẩm đã hứa hẹn.

 

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn !
Gửi