Những lý do thuyết phục bạn nên mua laptop Dell Latitude?

Dell là một hãng máy tính xách tay không còn xa lạ với mọi khách hàng. Trong đó, dòng máy Dell Latitude luôn được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Đây được coi là dòng máy phổ thông của Dell khi đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Vậy những lý do nào đã thuyết phục khách hàng mua dòng laptop Dell Latitude?

Dòng laptop Dell Latitude có độ bền cực cao và được nhiều chuyên gia, người dùng đánh giá cao hơn cả dòng laptop Dell Inspiron và Dell Studio XPS cao cấp. Nhiều khách hàng bị thu hút bởi chế độ bảo hành củ các mẫu laptop dòng này bởi sản phẩm được bảo hành lên đến 2 – 3 năm thay vì chế độ bảo hành 1 năm như những dòng laptop Dell khác. Chế độ bảo hành ưu đãi nêu trên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa máy, chi phí cài đặt phần mềm…

Dòng Dell Latitude có tốc độ xử lý rất nhanh và mượt do có cấu hình trang bị khá cao, phục vụ cho mọi tác vụ văn phòng, hoạt động giải trí và một số công việc khác.

Pin của các sản phẩm laptop thuộc dòng máy Dell Latitude sẽ khiến bạn phải bất ngờ về độ bền và thời gian sử dụng pin liên tục lên đến 4-5 giờ. Người ta còn thực hiện một số thử nghiệm để đo thời lượng sử dụng pin của sản phẩm khi đặt chế độ sáng tối thiểu, không wifi thì máy có thể hoạt động tối đa trong 7 giờ đồng hồ.

Thiết kế của laptop dòng Dell Latitude cũng hấp dẫn nhiều khách hàng khi vỏ máy được làm bằng chất liệu hợp kim magie sáng bóng và cực bền. Nhìn chung, thiết kế máy khá đơn giản nhưng lại mang sự tinh tế cao. Với nhiều doanh nhân thì Dell Latitude đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế và hiệu năng khi họ cần những sản phẩm bền bỉ và hoạt động tốt chứ không chú trọng quá nhiều vào thiết kế. Khung máy bên trong cũng được làm bằng kim loại có khả năng chống rung rất tốt, bảo vệ máy trong những trường hợp vị va đâp hay không may làm rơi…Một số mẫu máy còn được nhà sản xuất trang bị ổ đĩa cứng dạng rắn để có thể bảo đảm an toàn tuyệt đối cho dữ liệu.

Với những ưu điểm nêu trên, Dell Latitude xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng. Đến với Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm laptop Dell Latitude cũ chất lượng cao cùng mức giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi chuyên bán ra những dòng laptop Dell Latitude cũ có ngoại hình như mới và một hiệu năng ổn định, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

0934.852.654
Giỏ hàng