Những lý do bạn nên lựa chọn laptop Dell XPS

Dell có lẽ là một thương hiệu máy tính xách tay không còn xa lạ với mỗi khách hàng. Hiện nay, thương hiệu laptop này đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng bằng những sản phẩm công nghệ bền đẹp bậc nhất. Trong đó, dòng laptop Dell XPS được xem như dòng laptop cao cấp nhất của Dell. Đây là dòng máy có cấu hình cực khủng và được chia làm hai dòng máy khác nhau dành cho game thủ và người dùng phổ thông.

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn laptop Dell XPS?

Đương nhiên việc sở hữu một sản phẩm laptop cao cấp Dell XPS là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Dell XPS thật sự thu hút, hấp dẫn khách hàng ở hiệu năng và cấu hình khủng mà không phải dòng máy nào cũng có được. Dell XPS đã được hãng đầu tư, chú trọng trong từng chi tiết.

Dell XPS Gaming: Tên gọi của dòng laptop Dell XPS này đã hướng đến đối tượng sử dụng cụ thể. Máy chuyên dành cho những game thủ nên có cấu hình cực mạnh và bộ xử lý mạnh mẽ nhất. Máy cũng được trang bị những tính năng cực kì cao cấp, đa dạng chỉ có ở những dòng máy chuyên game.

Bạn có thể thoái mái lựa chọn mẫu máy Dell XPS Gaming có cấu hình theo ý muốn và thoải mái tham gia những trò chơi khác nhau. Dòng máy Dell XPS Gaming lại có một ngoại hình khá cồng kềnh và kiểu dáng máy mạnh mẽ, độc đáo. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm thu hút để nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm. Khi người chơi game chỉ cần sở hữu một chiếc laptop đặt cố định ở một khu vực nhất định mà không cần di chuyển quá nhiều.

Dell XPS Pure multimedia: Đây là dòng laptop Dell XPS hướng đến mọi đối tượng người sử dụng. Đây xứng đáng là dòng laptop Dell vô cùng hoàn hảo từ thiết kế đến hiệu năng. Sản phẩm có một vẻ ngoài bắt mắt, cực kì mỏng nhẹ. Khác với dòng Dell XPS Gaming thì ở dòng laptop Dell XPS Pure multimedia, hãng đã chú trọng rất nhiều vào thiết kế, giảm thiểu đi những chi tiết không cần thiết để hoàn thiện một vẻ ngoài hấp dẫn nhất.

Bạn có thể thoải mái di chuyển, mang theo sản phẩm mọi lúc, mọi nơi mà không cảm thấy nặng hay vướng. Về cấu hình, tuy không có cấu hình cao nhất như dòng Dell XPS Gaming nhưng Dell XPS Pure multimedia cũng bao gồm những mẫu laptop có cấu hình khá cao, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

Nếu quý khách có nhu cầu mua laptop Dell XPS, hãy đến với Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng những dòng laptop Dell XPS cũ, chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách.

0934.852.654
Giỏ hàng