Những điều cần biết về lenovo ibm thinkpad

Ngay từ khi ra đời, Lenovo đã khẳng định được uy tín với những người tìm kiếm cho mình một chiếc laptop với phong cách lạ, nhỏ gọn mà vẫn bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt là dòng Lenovo IBM Thinkpad đã có tiếng một thời trong giới doanh nhân thì nay xuất hiện trở lại ồ ạt hơn kèm với những cấu hình cao hơn, phù hợp hơn trong xu thế mới.

lenovo-ibm-thinkpad

Theo dự kiến, trong năm 2015, Lenovo sẽ cho xuất hiện nhiều dòng máy tính hơn nữa nhằm mở rộng phạm vi thị trường máy tính cho doanh nhân (thường là laptop Ultrabook). Trên thực tế thì năm 2014 thì công ty này đã bắt đầu tiếp cận thì trường này khá tốt với một loạt các sản phẩm ultrabook khá chất lượng như: X1 carbon, X240, helix….Tuy nhiên hãng này vẫn dựa trên ba dòng chính là G Essentials, ThinkPads và IdeaPads. Ngoài các mức giá doanh nhân trên 1000$ thì hãng còn có nhiều sản phẩm mức giá dành cho sinh viên từ 300-400$. Thêm vào đó, người tiêu dùng quan tâm đến Lenovo cũng được cung cấp bản quyền Windows 7 vốn đã quen thuộc với nút Start truyền thống trên nhiều máy tính xách tay Lenovo.

lenovo-thinpad-x1-carbon-worlds-lightest-14-inch-ultrabook-0

Thiết kế bàn phím của hãng cũng khá bắt mắt và thuận tiện cho người dùng. Bàn phím bao giờ cũng được trang bị touchpad với 2 chuột trái và 2 chuột phải. Một trackpad con lăn điều chỉnh cuộn khá tiện. Ngoài ra đèn bàn phím cũng được IBM thinkpad trang bị hầu hết các sản phẩm nhằm mang lại sự thoải mái khi bạn làm việc ở nơi thiếu ánh sáng.

Nhắc tới Lenovo ibm thinkpad chắc các bạn nghĩ tơi ngay “độ bền” có thể là được nghe ở đâu đó có thể được trải nghiệm nhưng với kinh nghiệm dùng và tìm hiểu thì tôi có thể khẳng định đây là dòng máy bền bỉ theo thời gian. Tất nhiên là bền chứ không có nghĩa là không hư nhé, có thể do sai lam khi su dung laptop hoặc các bạn tác động quá mạnh vào máy.

Lenovo IBM Thinkpad: kiểu dáng khá nhỏ, thiết kế vuông vức, nếu không sở hữu những ưu điểm về độ bền linh kiện và chất lượng cũng như sức mạnh cấu hình bên trong thì IBM Thinkpad cũng khó để kiếm được tình cảm ưu ái của người dùng. Một nhược điểm của Lenovo (theo đa số người sử dụng) là lớp nhung bọc trên nắp máy rất dễ bị trầy sướt gây cảm giác là máy cũ. Nếu mua bạn nên chọn dòng T series vì có khung máy bằng hợp kim rất chắc chắn. Dòng R thì bằng nhựa composite.

 >>> Những đặc điểm nổi bật của laptop ibm thinkpad dòng X

Kết luận: Lenovo ibm thinkpad là một trong những hãng máy tình lâu đời và tên tuổi trên thế giới. Với thiết kế chuyên biệt dùng cho doanh nhân và các dòng phổ thông dành cho người dùng thì hãng đã và đang cải tiến áp dụng khá nhiều công nghệ cho sản phẩm mới nhăm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
Nếu có nhu cầu mua laptop ibm thinkpad bạn có thể tham khảo một số của hàng bán laptop cũ ibm sau đây:

  • alolaptop.vn
  • laptopibm.net
  • laptopanbai.vn
  • laptop3mien.vn

0934.852.654
Giỏ hàng