Ngọc Minh Long – bán các loại laptop Dell chính hãng, chất lượng

Dell là một thương hiệu laptop không còn xa lạ với nhiều khách hàng Việt Nam. Trong suốt những năm qua, mặc dù thị trường máy tính xách tay có những sự biến đổi không ngừng nhưng Dell vẫn chiếm một vị trí nhất định trong lòng mỗi khách hàng nhờ những sản phẩm chất lượng với mức giá bán cực kì ưu đãi.

Tuy nhiên, để có thể sở hữu những sản phẩm mới, quý khách vẫn phải bỏ ra một mức chi phí nhất định. Chính vì vậy, không ít khách hàng có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm laptop Dell cũ để mua và sử dụng. Những sản phẩm cũ nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và có một ngoại hình như mới. Quý khách vẫn có thể sử dụng laptop cũ cho công việc, học tập, giải trí mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí cho bản thân.

Đến với Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm laptop đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Chúng tôi chuyên bán ra thị trường đa dạng các sản phẩm laptop Dell chính hãng, bảo đảm nhất với mức giá rẻ. Quý khách sẽ không phải băn khoăn hay bận tâm quá nhiều về giá cả mà chỉ cần kiểm tra máy, lựa chọn sản phẩm chất lượng và sử dụng. Ngọc Minh Long luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và cam kết từng sản phẩm bán ra luôn đạt tiêu chuẩn 100%, tuyệt đối không có bất kì một lỗi lầm gì.

Những sản phẩm laptop cũ thường khiến quý khách lo lắng về chất lượng bởi nó đã từng qua sử dụng, có thể bị thay thế và sửa chữa một số linh kiện, bộ phận máy. Mua laptop cũ cũng thường đi kèm với rất nhiều may rủi. Nếu không lựa chọn một địa chỉ thật sự tin cậy, quý khách có thể mua phải những sản phẩm là hàng nhái, hàng kém chất lượng, đã bị tráo đổi kinh kiện…

Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long luôn tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách. Chúng tôi cung cáp rất nhiều dòng laptop Dell cũ chất lượng cao như: Dell Alienware, Dell Latitude, Dell XPS, Dell Precision…Công ty sẽ tư vấn tận tình cho quý khách về ưu điểm, nhược điểm từng dòng máy và báo giá chính xác để khách hàng đưa ra những quyết định chọn mua đúng đắn nhất.

Khi mua hàng ở Ngọc Minh Long, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ ưu đãi về cài đặt phần cứng, phầm mềm, dịch vụ vận chuyển và thanh toán tận nhà, đặc biệt là dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, uy tín. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm laptop Dell, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.

0934.852.654
Giỏ hàng