Nên mua laptop ở đâu tốt nhất trên TPHCM

Đây là  điều băn khoăn khi mới mua sắm cho mình chiêc máy tính xách tay đầu tiên mà không biết nên mua ở đâu được. Thường các bạn sẽ lên google gõ : mua laptop o dau tot nhat tphcm, nhưng sẽ nhận được ý kiến đa chiều, không biết đâu là đúng là sai.

laptop ngoc minh long

Thường nếu bạn ở Sài gòn thì đều đầu tiên phải cân nhắc đến mục đích sử dụng và tầm giá laptop của bạn mua mà chọn công ty hay cửa hàng bán laptop tốt nhất. Nếu bạn chỉ cần laptop rẻ nhất phải laptop mới từ 2 đến 5 triệu thì tất nhiên cấu hình laptop sẽ cực yếu. Còn nếu chọn laptop xách tay đã qua sử dụng như Ngọc Minh Long hay ở công ty bán laptop thì sẽ có cấu hình tốt hơn. Một số tiêu chí sau bạn nên cân nhắc thì mua laptop :

Chế độ bảo hành, hậu mãi laptop

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng được mở ra phục vụ cho nhu cầu của người mua. Hình thức mua hàng cũng đa dạng hơn, bạn có thể đến mua trực tiếp hay chọn hình thức mua trực tuyến. Dù bạn mua laptop ở đâu, như thế nào thì điều cần lưu ý là phải có hóa đơn rõ ràng.

Bên cạnh, điều kiện và thời gian bảo hành, đổi trả cũng không kém phần quan trọng. Bởi vì việc bị lỗi trong thời gian đầu sử dụong sản phẩm là điều có thể gặp phải. Vì thế bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc sử dụng và lựa chọn laptop. Thường bảo hành tại hãng sẽ chậm hơn bảo hành tại công ty bán latop xách tay từ 1 đến 3 tuần vì thủ tục bảo hành khá phức tạp.

Thương hiệu laptop uy tín

Ngoài ra, lựa chọn những chiếc máy tính xách tay mang thương hiệu của các “ông lớn” như Apple, Dell, HP, Lenovo,…có lẽ phần nào sẽ làm tăng chỉ số tin tưởng khi mua sản phẩm. Vì vậy, cần xem rõ tên thương hiệu laptop để có quyết định thích hợp. Mỗi thương hiệu laptop sẽ có điểm mạnh riêng, tùy mục đích sử dụng laptop mà chọn thương hiệu : Dell thì nổi tiếng bền giá rẻ, HP nổi tiếng giá rẻ thiết kế đẹp, MacBook nổi tiếng thiết kế đẹp giá không rẻ, Asus thì nhiều model giá hợp lý … nên mua laptop thì mua ở đâu, thương hiệu nào rất quan trọng. Với phương châm đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, Ngọc Minh Long luôn nỗ lực để nhận được sự tin tưởng và quan tâm của quí khách hàng.

 

Từ khóa : nơi mua bán laptop uy tín ở tphcm,trung tâm bán laptop ở hà nội, mua laptop o dau tot uy tin nhat

cua hang laptop tphcm, nên mua laptop ở đâu tại tphcm, mua laptop dell ở tphcm, nen mua laptop o cua hang nao

nên mua laptop ở đâu tphcm laptop xách tay new G7 nano hay laptop 123,
0934.852.654
Giỏ hàng