Mua bán laptop giá rẻ nhập khẩu USA, laptop xách tay Mỹ

Laptop Ngọc Minh Long ✅chia sẻ một số kinh nghiệm góp nhặt kiểm tra laptop nhập khẩu tại Mỹ với bạn đọc✅, đọc xong bài viết này là bạn đã hạn chế gần như 80% ✅khả năng bị mua lại laptop không chất lượng. Nếu đọc xong mà vẫn chưa biết nơi nào để mua laptop giá rẻ nhập khẩu Mỹ thì hãy gọi 0938.1111.28 hoặc 0908.056.005 để được tư vấn mua laptop hoàn toàn miễn phí.

Kinh nghiệm cơ bản để kiểm tra laptop

Công nghệ làm giả laptop mới 100% hiện nay rất cao và tinh vi. Có nhiều laptop hàng xách tay đã qua sử dụng bị hư MainBoard phải thay xác, các đơn vị laptop không uy tín đóng Chip VGA, trong nghề gọi là “Hấp” rồi bán lại. Đa phần những laptop này chạy 6 tháng là phải mua máy mới. Chỉ có những chuyên gia hoặc người có kiến thức am hiểu về Laptop xách tay USA mới có thể nhận biết được rõ ràng nhất.

Nguồn hàng laptop được xách tay từ nước ngoài

Nguồn hàng laptop nhập khẩu hiện nay rất đa dạng : hàng cũ có hàng mới 100%. Hàng cũ thì như : hàng đã qua sử dụng còn rất mới. Hàng mới 100% từ Mỹ Singapore hay Nhật đều có với số lượng lớn nên thường có giá tốt. Chúng được xách tay từ Việt Nam về nên gọi là hàng xách tay.

Tại sao gọi là laptop chính hãng xách tay Nước ngoài thường được ưu chuộng hơn.

Ở Mỹ hay bất cứ nước nào khác khi sản xuất laptop đều phải tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường đó . Như Mỹ thì Laptop Mỹ thường được bảo hành tiêu chuẩn từ 3 đến 5 năm, nên các công ty, cửa hàng hiện nay khi bán laptop giá rẻ xách tay thì thường chọn Mỹ Nhật Singapore để bán vì nguồn hàng chất lượng, không cần phải lo chi phí bảo hành lâu dài. Nhiều khi không cần phải bảo hành phần cứng gì trong 12 tháng, đôi khi cai lại Windows hay Mac là xong.

 

Laptop giá rẻ nhập khẩu USA : nguyên Seal ( nguyên Hộp niêm phong )

Khi mua laptop nhập khẩu mới 100% thì nên kiểm tra hộp dựng còn nguyên Seal hay không. Lưu ý là phụ kiện đi kèm nhìn cũng phải mới 100% nếu nàm trong hộp. Đáy hộp thật phải có tem đầy đủ, thông số của nhà sản xuất. Từng con ốc vít của máy phải hoàn hảo, không có dấu hiệu ốc bị vết hằn do dùng Tua vít tháo máy.

Laptop giá rẻ nhập khẩu USA : Kiểm tra màn hình

Ngược lại với laptop nguyên Seal là laptop xách tay đã qua sử dụng thì chắc chắn sẽ bị cấn, móm nhẹ hoặc bạc màu ở các góc màn hình .
Khi kiểm tra màn hình nền bật màn hình ở 4 màu sắc cơ bản : Xanh – Vàng – Đỏ – Trắng – để nhìn điểm chết màn hình. Nhìn nghiêm màn hình laptop để kiểm tra có bị cấn móm trong quá trình xách tay từ Mỹ về hay không. Nhiều khi bị hở sáng nhưng không biết.

Trên đây là tất cả kinh nghiệm của Laptop Ngọc Minh Long, xin chia sẻ một số “bài học: sương máu từ những lần đầu nhập khẩu laptop từ Mỹ phải nhận quả đắng từ những laptop kém chất lượng. Ngay cả người bán hàng nếu không có kinh nghiệm mua hàng cũng có bị lừa, dẫn đến cho người tiêu dùng laptop chất lượng kém.

 

0934.852.654
Giỏ hàng