Laptop pin khủng 27 giờ sắp ra mắt

Laptop pin khung 27 giờ

Panasonic vừa giới thiệu dòng máy tính Toughbook 31 mới nhất của mình với 1 pin chính cho phép máy hoạt động đến 18 giờ tùy mục đích sử dụng và kéo dài tới 27 giờ khi kết hợp với một pin phụ. Chiếc laptop này có vẻ ngoài giống một chiếc vali bền bỉ có thể chống lại va đập và sẽ được bày bán trong tháng tới với mức giá khởi điểm là 3,699 đô la.

laptop pin khung 27 giờ

laptop pin khung 27 giờ

Toughbook cũng đánh bại hai laptop khác vể thời lượng sử dụng pin được giới thiệu mới đây đó là Dell XPS 13 và Lenovo’s ThinkPad X250. Tuy nhiên xét về trọng lượng thì Toughbook 21 nặng hơn rất nhiều so với 2 dòng máy tính này.

Với màn hình rộng 13.1 inch, nặng 3.58 kg kèm 1 pin và 3.7 kg kèm 2 pin, Touchbook khó có thể bị dịch chuyển thế nhưng như đã nói ở trên laptop này được thiết kế phù hợp với những môi trường khắc nghiệt.

Bán laptop tại Đà Nẵng uy tín

Thời lượng sử dụng pin tùy thuộc phần nào vào ứng dụng mà bạn đang chạy. Xem phim và chơi game nhìn chung tiêu thụ năng lượng nhiều hơn so với lướt web hoặc sử dụng vi xử lí văn bản.

Tuy nhiên, bộ nhớ và CPU đều giúp kéo dài thời lượng sử dụng pin.

Laptop có ổ SSD này cần 15 giờ cho mỗi lần sạc.

Laptop này cũng sử dụng vi xử lí lõi mới nhất của Intel dựa trên kiến trúc Broadwell tiêu thụ năng lượng hiệu quả hơn so với người tiền nhiêm của nó. Intel nói rằng Broadwell có thể kéo dài thêm 1 giờ sử dụng pin khi xem các bộ phim HD hay lướt web.

Panasonic xác nhận laptop của họ chạy được 18 giờ dưới chế chộ tiết kiệm năng lượng, tắt wifi và độ sáng màn hình giảm xuống tuy nhiên đây không phải là các điều kiện sử dụng đặc trưng đối với hầu hết người dùng.

Intel từng tập trung nhiều vào mã lực hơn là hiệu quả tiêu thụ năng lượng những điều này đã thay đổi trong những năm gần đây. Màn hình cũng được nâng cấp để tăng chất lượng hình ảnh với công nghệ đèn nền điều biến.

Cả Intel và AMD đều giảm kích thước vi xử lí trong khi tăng số nhân, bộ điều khiển và một số đặc tính khác. Điều này giúp giảm thiểu thành phần trong bo mạch chủ và tiết kiệm năng lượng được sử dụng.

Các chip Broadwell được sản xuất trong qui trình mới nhất 14-nanameter của Intel. Một chip này nhỏ hơn 37% so với chip cấu trúc Haswell.

AMD tuyên bố chip PC của nó sẽ có hiệu quả sử dụng năng lượng gấp 25 lần trong vài năm tới, điều này có nghĩa là thời lượng sử dụng pin sẽ là 50 giờ trong điều kiện nhàn rỗi.

Nhưng vào thời điểm hiện tại, 15 giờ đã là một trường hợp ngoại lệ và khá ấn tượng khi so sánh với chỉ vài năm trước đây.

0934.852.654
Giỏ hàng