Laptop cũ nhập khẩu Mỹ có CPU Quad-Core (4 lõi 8 luồng)

Laptop cũ nhập khẩu Mỹ có 4 nhân thực hay 4 lõi là một trong lý do chính làm khách hàng ưu chuộng laptop cũ hơn laptop mới. Laptop mới bây giờ cùng tầm giá chỉ cần chạy khoảng 6 tháng là bắt đầu xuống cấp : tốc độ chậm, phần cứng bị hỏng … Cho dù là cùng một hãng laptop nhưng chất lương hoàn toàn khác nhau, tại sao lại như vậy ?

TẠI SAO LAPTOP CŨ NHẬP KHẨU LẠI CHẤT LƯỢNG HƠN LAPTOP MỚI

Ở bài viết này sẽ tập trung so sánh giữa laptop cũ và laptop mới trong cùng tầm giá, nhiều người ngại dùng laptop cũ vì cho rằng tuổi thọ không bằng laptop mới hoặc sợ bị rủi ro khi đang sử dụng. Tâm lí này là hết sức bình thường khi mới mua laptop, nhưng không phải ai cũng biết : laptop mới hay cũ cũng rủi ro phải đi bảo hành vì đồ điện tử khá hên xui.

Lý do thứ 2 là do tiêu chuẩn đầu ra của thị trường, với thị trường Châu Á như Việt Nam thì các laptop không cần đạt tiêu chuẩn về độ bền MIL-STD 810 hay phần cứng phải có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm, nên giá laptop thường khá rẻ. Còn thị trường Châu Âu như Mỹ thì phải đạt chuẩn chất lượng mới được bán tại Mỹ, điều này cũng làm giá thành laptop Mỹ nếu cùng cấp hình với laptop Châu Á cao ngút. Một phần nữa là do thói quen mua sắm của người Việt : chuộng hàng rẻ đẹp chứ không ưu tiên chất lượng hàng đầu.

Laptop cũ có CPU 4 lõi 8 luồng là như thế nào ?

Laptop cũ có CPU 4 lõi 8 luồng là những laptop Core i7 có ký hiệu : MQ,QM,XM,HQ hoặc HK. Các laptop Core i7 có ký hiệu U,M và m thì không phải 8 luồng mà chỉ có 2 lõi 4 luồng. Nếu kinh phí mua laptop thấp có thể chọn những laptop có CPU Core i5 dòng HQ hoặc HK với 4 lõi 4 luồng cũng có hiệu năng tốt.

0934.852.654
Giỏ hàng