Laptop Core i5 thế hệ 7 là như thế nào ?

Bộ xử lý Intel® Core™ i3, i5, i7 thế hệ thứ 7 có tên gọi là Kaby Lake. Có hiệu năng tăng đáng kể sức mạnh xử lý đồ họa, video 4K.

Intel_Kabylake-i5

CPU thế hệ thứ 7 được Intel đánh giá có những điểm sau:

– Giảm thời gian chờ với sức mạnh và tốc độ phản hồi chưa từng có từ “Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0.1 2”.

– Thời lượng pin dài hơn và thời gian sạc nhanh hơn cho phép bạn tự do trải nghiệm tốc độ cao và hiệu năng không giới hạn.

– Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung 4K và 360 độ dễ dàng, cũng như khám phá chế độ xem 360 và 4K toàn màn hình đầy mê hoặc.

>>> Nói cách khác, bộ xử lý tốt nhất của Intel hiện tại đã trở nên tốt hơn thế hệ trước nhiều.

Tính năng và hiệu năng của CPU thế hệ 7:

Tốc độ bạn cần: Được trang bị khả năng phản hồi nhanh, bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 có sức mạnh và tốc độ để bắt kịp nhu cầu của bạn. Mở tệp và chương trình nhanh chóng, chuyển đổi liền mạch giữa các ứng dụng và trang web mà không cần chờ đợi.

Giải trí trong khung cảnh chìm đắm: Trải nghiệm nội dung độ nét cực cao với sự rõ ràng và sắc nét của độ phân giải 4K.3 Với số điểm ảnh nhiều hơn gấp 4 lần so với màn hình HD đầy đủ, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh sắc sảo và rõ nét hơn để có trải nghiệm xem mang lại cảm giác đắm chìm hơn bao giờ hết.

Tiện dụng: Đăng nhập nhanh chóng và dễ dàng với công nghệ nhận dạng khuôn mặt, thời gian khởi động 0,5 giây và không bao giờ cảm thấy cồng kềnh với các thiết bị siêu mỏng mới.

0934.852.654
Giỏ hàng