Giá các dòng laptop workstation hiện nay là bao nhiêu ?

Laptop Workstation (máy trạm) là các laptop chuyên dụng có hiệu năng cao, độ ổn định vượt xa các laptop thông thường do được thiết kế để chạy các chương trình ứng dụng khoa học kỹ thuật. Có hiệu năng cao hơn laptop thông thường đặc biệt về CPU, đồ họa, lưu trữ và khả năng xử lý đa nhiệm. Nó được tối ưu hóa cho việc xử lý các dữ liệu phức tạp như các bản vẽ 3D trong cơ khí, các mô phỏng trong thiết kế, vẽ và tạo ra các hình ảnh động, các logic trong toán học

Các thành phần có trong Workstation được thiết kế từ các chất liệu cao cấp nên đảm bảo độ bền giúp máy hoạt động tốt trong suốt thời gian dài. Cấu hình mạnh mẽ, những bộ vi xử lý đắt tiền, hệ thống bộ nhớ lớn, cho khả năng nâng cấp cao, bộ xử lý đồ họa chuyên nghiệp…

Giá laptop Workstation cũ

Sở hữu cấu hình luôn là cao cấp nhất những không khác gì so với laptop Dell workstation và Hp Elitebook workstation, Thinkpad Workstation đã tự mình làm nổi bật bản thân khi đánh vào trải nghiệm của người dùng Laptop workstation.

Hãng Lenovo đã đưa ra những mẫu laptop thinkpad luôn được đánh giá với bàn phím và touchpad tiện dụng dễ dùng có những trải nghiệm tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Những mẫu sản phẩm tiêu biểu mới nhất hiện nay của Thinkpad Workstation có thể kể ra như IBM workstation W540, Thinkpad W541 hay Thinkpad P50… chúng đều là những chiếc laptop khá hiếm trên thị trường laptop workstation.

0934.852.654
Giỏ hàng