Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

dich vu cho thue laptop uy tin chuyen nghiep hang dau tai thanh pho ho chi minh6 700x326 1

Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu như trước đây dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê PC tại nhà không được người dùng quá chú trọng. Thì tại thời điểm đại dịch diễn ra, và cho đến nay khi cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới, dịch vụ này lại vô cùng phát triển. Không chỉ các đơn vị, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sử dụng máy tính với số lượng lớn, mà cả những cá nhân, chi nhánh nhỏ lẻ cũng nhận thấy dịch vụ cho thuê laptop mang đến rất nhiều những lợi ích to lớn. Vậy nên thời gian gần đây loại hình kinh doanh cho thuê laptop, máy tính phát triển mạnh mẽ ở hầu hết mọi tỉnh thành trên cả nước. 

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và đang có mong muốn thuê laptop tại đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng thì hãy đến với Laptopcu.com. Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop nổi tiếng hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Laptopcu sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy tính, laptop đa dạng, cầu hình cao, và nhiều những loại hình dịch vụ ấn tượng. Lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop tại Laptopcu chính là khách hàng đang đem đến cơ hội cho bản thân và tổ chức được trải nghiệm những dịch vụ “vàng” của chất lượng và niềm tin mà không phải đơn vị nào cũng có thể có được.

Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cho thuê máy tính, laptop là gì?

Trước hết chúng ta phải công nhận vai trò vô cùng to lớn của máy tính xách tay trong thời đại công nghệ hiện đại đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đây là công cụ vô cùng hữu ích trong cuộc sống. Chính vì vậy những loại hình xoay quanh dòng sản phẩm này cũng đóng vai trò không thể thiếu trong sự phát triển toàn diện của nhân loại. Trong số đó dịch vụ cho thuê máy tính, laptop chính là một trong những dịch vụ phổ biến nhất. 

Dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop ra đời bởi nhu cầu sử dụng máy tính trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc khi người dùng khi có nhu cầu sử dụng máy tính nhưng lại không có một chiếc máy tính cá nhân riêng. Trên thực tế dịch vụ cho thuê máy tính, laptop hiện đang được sử dụng nhiều cho các hội nghị, sự kiện, hội họp, nhóm làm việc nhanh…Hay ngay cả những doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu thuê máy tính sử dụng cố định, lâu dài. Đây là hình thức các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop sẽ cung cấp một số lượng máy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Đồng thời sẽ tư vấn, lắp đặt và bảo trì máy trong suốt quá trình hoạt động. Người sử dụng dịch vụ sẽ phải trả một khoản chi phí theo đúng thỏa thuận với đơn vị cho thuê để có thể sử dụng những chiếc laptop theo mục đích sử dụng của mình.

Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những lợi ích to lớn của dịch vụ cho thuê máy tính, laptop tại Laptopcu.com.

Dịch vụ cho thuê máy tính là một dịch vụ rất tuyệt vời, vậy nên ngày càng nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp không thể đứng yên trước dịch vụ này. Bởi vì chúng mang lại rất nhiều những lợi ích to lớn mà bất cứ người dùng nào cũng sẵn sàng trả một khoản chi phí xứng đáng để có được. Những lợi ích đó có thể điểm nhanh qua những tiêu chí dưới đây.

Mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu.

Không khó để có thể nhận thấy lợi ích đầu tiên mà dịch vụ thuê laptop mang lại cho người sử dụng chính là tiết kiệm chi phí một cách ấn tượng. Việc chi một khoản tiền lớn để mua những chiếc máy tính chỉ để sử dụng trong một thời gian giới hạn hoặc ngắn hạn được coi là giải pháp kinh doanh không khả dụng. Dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop chính là giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo cho những mục đích sử dụng máy ngắn hạn như trên. 

Sau khi sử dụng trong thời gian đã định trước thì người dùng sẽ trả lại máy tính về cho đơn vị cho thuê. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể so với việc mua máy mới. Đồng thời không cần phải đau đầu hay chi bất cứ một khoản nào cho việc bảo dưỡng, bảo trì và chăm sóc những chiếc máy tính sau khi sử dụng.

Không cần phải lo lắng đến việc lưu trữ máy khi không sử dụng.

Một lợi thế không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ cho thuê laptop tại Laptopcu.com phải kể đến việc không cần không gian lưu trữ máy tính. Khi bạn có nhu cầu sử dụng máy tính cho một chương trình hội họp, hội nghị, hay sự kiện nào đó. Bạn chỉ cần ký kết hợp đồng với Laptopcu.com và đơn vị cho thuê laptop sẽ chuẩn bị đầy đủ từ số lượng, đến cấu hình, mẫu mã cho bạn. Bạn không cần phải mất không gian lưu trữ số lượng máy trước và sau khi sử dụng. 

Mang đến sự đồng bộ cho hệ thống.

Sử dụng dịch vụ cho thuê laptop tại Tp. Hồ Chí Minh khách hàng sẽ nhận được một hệ thống máy tính đồng bộ, mượt mà. Nhất là trong những hội nghị lớn, nếu mỗi đại biểu mang theo máy tính riêng của mình thì việc kết nối sẽ rất mất thời gian và không có tính đồng bộ. Trong trường hợp này sử dụng dịch vụ cho thuê Laptop là lựa chọn tối ưu nhất.

Luôn dẫn đầu các xu hướng công nghệ hiện đại.

Tất cả các dòng laptop cho thuê tại Laptopcu đều sẽ được cập nhật lại, nâng cấp cấu hình hiện đại, cao cấp hơn sau mỗi lần được khách hàng sử dụng. Điều này sẽ giúp lần sử dụng của khách hàng tiếp theo được tiếp cận với những công nghệ hiện đại, cấu hình ổn định, hệ điều hành hoạt động mượt mà và hiệu quả nhất.

Những doanh nghiệp, công ty đang sử dụng dịch vụ cho thuê Laptop cho hệ thống văn phòng, hệ thống làm việc trong công ty sẽ dễ dàng nhận thấy lợi ích to lớn này hơn. Khoa học công nghệ đang biến đổi từng ngày nên việc bạn vừa mua một chiếc máy tính năm trước thì năm nay có thể đã trở nên lạc hậu. Nếu bạn thuê laptop từ đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như Laptopcu.com thì gần như việc bạn được sử dụng những phiên bản mới nhất, tốc độ cao nhất, cấu hình phù hợp nhất… là điều chắc chắn.

Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng và mục đích thuê Laptop.

Có rất nhiều ví dụ thiết thực về mục đích và đối tượng nên sử dụng dịch vụ thuê Laptop. Theo những thống kê gần đây của Laptopcu.com cho thấy những đối tượng và mục đích thuê Laptop của khách hàng chủ yếu là:

 • Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức thuê laptop với mục đích đào tạo nội bộ.
 • Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuê laptop với mục đích phục vụ nhu cầu làm việc tại nhà trong mùa dịch.
 • Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuê laptop với mục đích phục vụ các hội nghị, hội thảo, sự kiện công nghệ, tập huấn…
 • Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuê laptop với mục đích phục vụ nhu cầu thiết kế đồ họa, thiết kế bản vẽ, dựng phim, dựng Render…
 • Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuê laptop với mục đích chơi game cấu hình mạnh, test game, chơi thử game…
 • Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuê laptop với mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của cá nhân: Học tập, thi cử, hay máy tính cá nhân gặp sự cố, đang trong quá trình bảo dưỡng…
 • Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuê laptop với mục đích sử dụng theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp. Với mục đích sử dụng này thì thời gian thuê laptop có thể là ngắn hạn hoặc dài hạn đều khả dụng.
 • Ngoài ra có nhiều đối tượng khách hàng không phải là công ty, doanh nghiệp, hay tổ chức nhưng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê laptop tùy theo mục đích sử dụng. 

Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những lưu ý cần biết khi thuê máy tính, laptop tại Tp. Hồ Chí Minh.

Vai trò to lớn của dịch vụ cho thuê máy tính xách tay, laptop tại Tp. Hồ Chí Minh là khó có thể phủ nhận. Chính nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê laptop ngày càng tăng cao đã giúp mô hình cho thuê máy tính xuất hiện ngày càng nhiều. Tất cả các đơn vị cho thuê đều mong muốn thu hút khách hàng nên không khó để chúng ta có thể bắt gặp những dòng quảng cáo đầy thu hút và bóng bẩy. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê laptop uy tín, chất lượng trong hàng ngàn hàng vạn đơn vị cho thuê máy tính tại Tp. Hồ Chí Minh? Điều đó không khó khi các bạn nắm được những lưu ý dưới đây:

Xác định rõ ràng mục đích thuê laptop.

Yếu tố đầu tiên để giúp bạn có thể lựa chọn được chính xác loại hình máy cũng như đơn vị cho thuê chính là phải xác định rõ ràng mục đích thuê máy tính. Mọi thứ sẽ không quá phức tạp, bạn chỉ cần trả lời chính xác những câu hỏi dưới đây thì đã có thể lên được kế hoạch cụ thể cho việc thuê máy tính của mình.

+ Bạn cần thuê máy tính xách tay hay máy tính để bàn. Bạn cần thuê Laptop hay PC?

+ Bạn mong muốn thuê laptop sử dụng cho đối tượng nào?

+ Bạn có cần sử dụng đến các thiết bị hỗ trợ khi thuê laptop không?

+ Bạn cần thuê laptop với số lượng bao nhiêu?

Lưu ý đến cấu hình và chủng loại máy tính.

Có lẽ một trong những lưu ý mà khách hàng cần biết khi sử dụng dịch vụ thuê laptop tại Tp. Hồ Chí Minh chính là lựa chọn cấu hình và chủng loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây không phải là lưu ý quá mới mẻ nhưng không phải khách hàng nào cũng lưu tâm. Đối với lưu ý này thì khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây:

+ Đối với những đối tượng cần sử dụng máy tính có màn hình lớn hơn 17 inch thì bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm máy tính để bàn.

+ Đối với những nhu cầu sử dụng gọn nhẹ, đơn giản, nhanh chóng và có kết nối Internet qua Wifi thì bạn nên lựa chọn thuê laptop.

Về cơ bản thì hiện nay dịch vụ cho thuê laptop có phần nhỉnh hơn so với dòng sản phẩm để bàn. Bởi dòng sản phẩm này sở hữu những tính năng ưu việt, gọn nhẹ, mẫu mã đẹp và tiện dụng. Nếu bạn phân vân không biết phải lựa chọn loại sản phẩm nào, cấu hình như thế nào thì có thể tìm đến sự trợ giúp của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop của Laptopcu.com để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

Tìm hiểu về chi phí cho thuê laptop.

Chi phí cho thuê laptop biến đổi theo rất nhiều những yếu tố khác nhau. Nếu không muốn bối rối trong việc lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop nào thì bạn nên tìm hiểu trước về chi phí cho thuê Laptop. Thông thường chủng loại máy, cấu hình máy sẽ là yếu tố quyết định chi phí, giá thành dịch vụ cho thuê Laptop. Còn đối với những dòng máy tính để bàn thì chi phí vận chuyển cũng là yếu tố tạo ra sự chênh lệch về giá thành. Bởi dòng sản phẩm máy bàn nặng hơn, cồng kềnh hơn, vận chuyển khó khăn hơn, thời gian lắp đặt nhiều hơn. 

Vậy nên nếu bạn không quá cầu kỳ về kiểu cách hay không có sự đặc thù trong việc lựa chọn hình thức máy thì có thể thiên về dòng máy tính xách tay. Chi phí thuê laptop thường sẽ rẻ hơn so với thuê máy tính để bàn, vì chi phí vận chuyển, lắp đặt của laptop đơn giản, gọn nhẹ hơn rất nhiều so với máy để bàn.

Lưu ý đến các thủ tục và yêu cầu trước khi ký kết hợp đồng.

Bước ký hợp đồng chính là bước gần như là cuối cùng, sau khi bạn đã quyết định xong tất cả các yếu tố như số lượng, chủng loại, cấu hình, giá thành, thời gian cho thuê, địa điểm lắp đặt, hình thức vận chuyển… Trước khi ký kết hợp đồng thuê Laptop thì bạn nhất định phải nắm được đầy đủ, chi tiết và rõ ràng những đề mục có trong bản hợp đồng. Có những tiêu chí có trong hợp đồng mà khách hàng cần lưu ý như:

+ Các chính sách vận chuyển, lắp đặt đã được thỏa thuận từ trước giữa hai bên nên được ghi rõ trong bản hợp đồng.

+ Những chính sách hỗ trợ mà bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê Laptop.

+ Tình trạng máy tính trước khi khách hàng tiếp nhận.

+ Các yêu cầu đặc biệt khác khi bàn giao lại máy.

+ Thời điểm bàn giao máy và thời điểm trao trả lại máy cho bên cung cấp dịch vụ cho thuê Laptop.

+ Chi phí giá thành.

+ Trách nhiệm của hai bên khi có sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng máy.

Lựa chọn đơn vị cho thuê Laptop uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh.

Điều cuối cùng mà bạn cần lưu ý khi thuê laptop tại Tp. Hồ Chí Minh chính là lựa chọn dịch vụ cho thuê máy tính uy tín chuyên nghiệp, chất lượng và tận tâm. Tại Laptopcu.com khách hàng luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất, thiết bị mới nhất và chi phí giá thành thấp nhất. Chúng tôi luôn tự tin với kinh nghiệm, tiềm lực và trình độ của mình sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ cho thuê Laptop uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Laptopcu.com – Thương hiệu cho thuê laptop hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

Một trong những thương hiệu cho thuê laptop hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh đã tự hào gọi tên Laptopcu. Bằng chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm hoạt động và tiềm lực mạnh mẽ Laptopcu đã không chỉ là người dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê máy tính laptop tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Mà còn tự hào là thương hiệu đã góp phần nhỏ bé giúp thúc đẩy sự phát triển của khoa học kỹ thuật, mang những tiện ích của công nghệ đến gần với nhân loại hơn. 

Ngay cả khi nhu cầu thuê máy tính laptop chưa quá lớn thì Laptopcu đã bắt đầu triển khai loại hình dịch vụ ưu việt này. Và cho đến nay khi nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính tăng cao thì Laptopcu đã có cho mình một hệ thống khách hàng thân thiết rộng lớn. Và những kinh nghiệm cũng như tiềm lực hoạt động ấn tượng, khó có đơn vị cho thuê máy tính nào có thể sánh kịp. Chúng tôi không chỉ là người dẫn đầu của hàng chục năm trước. Mà chúng tôi còn là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ dự định thuê laptop nào của khách hàng trong tương lai.

Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, bởi vì chúng tôi sở hữu:

 • Một hệ thống đa dạng về mẫu mã, chủng loại, số lượng, cấu hình… của gần 1000 máy tính đến từ các thương hiệu khác nhau. Tất cả đều đảm bảo sự ổn định, cao cấp, và bền đẹp.
 • Một đội ngũ nhân viên, chuyên viên máy tính chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Dù bạn có nhu cầu thuê laptop với số lượng lớn để phục các sự kiện quan trọng thì Laptopcu.com cũng sẽ luôn đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.
 • Một hệ thống các thiết bị, máy móc, phụ kiện nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của khách hàng tại Laptopcu.

Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những lý do khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ cho thuê laptop tại Laptopcu.com.

Những sản phẩm tốt đến từ dịch vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Vậy nên không phải ngẫu nhiên mà khách hàng ngày càng yêu mến sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của Laptopcu.com. Những lý do mà khách hàng đưa ra khá nhiều, có thể tóm gọn trong những lý do cơ bản dưới đây.

 • Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, ấn tượng.

Laptopcu sở hữu một đội ngũ nhân viên, chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, tận tâm và nhiệt tình. Vậy nên điều đầu tiên mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi đến với dịch vụ cho thuê laptop uy tín tại Laptopcu chính là cung cách phục vụ chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Tiếp đến chính là trải nghiệm đầy thú vị với trình độ của các kỹ thuật viên, chuyên viên máy tính tại Laptopcu. Khách hàng không chỉ hài lòng mà còn như tìm được người bạn đồng hành đáng tin cậy, hoàn hảo. Có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu dù là khắt khe nhất.

 • Đa dạng các dòng laptop.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy tính, laptop với số lượng lớn thì thuê laptop tại Laptopcu là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Bởi Laptopcu.com đang sở hữu một hệ thống các dòng máy tính, laptop cao cấp lên tới hàng nghìn máy đến từ tất cả các thương hiệu máy tính nổi tiếng trên thế giới. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi loại hình tổ chức, cuộc họp, hội nghị, đoàn hội…

Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Quy trình, thủ tục cho thuê đơn giản, thuận tiện.

Một trong những điểm mạnh mà khách hàng rất yêu thích khi đến với dịch vụ cho thuê laptop tại Laptopcu phải kể đến quy trình làm việc đơn giản, thủ tục cho thuê nhanh chóng, rõ ràng và đầy đủ. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp, công ty, đơn vị cho thuê.

 • Hệ thống máy tính cao cấp, cấu hình mạnh.

Bên cạnh sự đa dạng nổi bật về các dòng máy tính cao cấp thì Laptopcu còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về hệ thống máy tính cao cấp, cấu hình mạnh. Đặc biệt ở bất cứ mức giá thuê laptop nào thì khách hàng cũng có thể lựa chọn được cấu hình máy tính mạnh theo nhu cầu sử dụng. Bởi vì sau mỗi lần khách hàng sử dụng, các mẫu máy tính tại Laptopcu đều sẽ được nâng cấp và cập nhật lại cấu hình máy. Điều này vừa đảm bảo sự an toàn, bảo mật cho thông tin khách hàng khi sử dụng máy. Vừa đảm bảo sự mượt mà, ổn định và mạnh mẽ của máy cho người dùng.

 • Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Không có gì là quá khi khẳng định rằng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Laptopcu là tuyệt vời. Các chính sách hỗ trợ vận chuyển miễn phí với mọi đơn hàng tại nội thành của thành phố Hồ Chí Minh (hơn 1 triệu đồng). Các chính sách hỗ trợ vận chuyển có bảo đảm cho các tỉnh thành trên cả nước. Chính sách hậu mãi cho các khách hàng thân thiết. Chính sách đổi trả siêu tốc khi phát sinh các sự cố trong quá trình sử dụng. Chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7… Đã giúp Laptopcu trở thành biểu tượng của dịch vụ cho thuê laptop chất lượng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Quy trình cho thuê Laptop chuyên nghiệp tại Laptopcu.com.

Laptopcu luôn thể hiện sự quan tâm chân thành của mình tới nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê laptop tại Laptopcu. Do đó quy trình cho thuê Laptop tại Laptopcu.com cũng được quan tâm chú trọng thiết kế sao cho đơn giản, gọn nhẹ và thuận tiện nhất cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thuê laptop tại Laptopcu.com.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Tiếp nhận thông tin, nhu cầu thuê laptop của khách hàng thông qua các số Hotline, Website, Email, Fanpage… của công ty.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Laptopcu.com sẽ nhanh chóng liên hệ, tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ chi tiết, cụ thể nhất.

 • Bước 2: Tư vấn lựa chọn dòng máy.

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn của Laptopcu.com sẽ lắng nghe nhu cầu, mục đích, và yêu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng những dòng máy tính phù hợp cả về mẫu mã, cấu hình cùng giá thành sản phẩm.

 • Bước 3: Đặt cọc và ký kết hợp đồng.

Sau khi hai bên đã có những sự thống nhất về chủng loại, số lượng sản phẩm, cấu hình sản phẩm, giá thành, phương thức vận chuyển… Thì sẽ tiến tới các bước ký kết hợp đồng. Ở bước này khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng.

Sau khi đã đồng ý với các điều khoản thì khách hàng tiến hành đặt cọc và ký kết hợp đồng.

 • Bước 4: Tiến hành theo đúng hợp đồng.

Sau khi ký kết hợp đồng, phía bên Laptopcu.com sẽ tiến hành các bước được viết trong hợp đồng. Laptop sẽ được giao đến cho khách hàng theo đúng địa điểm, và số lượng. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Laptopcu.com sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt, kết nối và tạo dựng hệ thống máy tính theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được một hệ thống máy tính được vận hành ổn định. Đồng thời chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy tính.

 • Bước 5: Kiểm tra, bàn giao, thanh lý hợp đồng.

Sau khi hết thời hạn sử dụng theo đúng hợp đồng thì bên nhân viên kỹ thuật của Laptopcu sẽ kiểm tra và tiếp nhận lại máy, đồng thời sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Các giấy tờ liên quan sẽ được đôi bên trao trả đầy đủ, rõ ràng.

Dịch vụ cho thuê laptop uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Mọi chi tiết xin liên hệ:
 • Địa chỉ: 221 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline góp ý: 0818666601.
 • Hotline bán hàng: 0818666601.
 • Hotline bảo hành: 0828666601.
 • Website: laptopcu.com.

 

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn !
Gửi