Địa chỉ mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay laptop là một thiết bị rất gần gủi và cần thiết với mọi người nó không chỉ giúp bạn giải trí làm việc mà còn kiếm tiền. Nhưng để mua được một chiếc laptop đáp ứng tốt nhu cầu cá nhân là chuyện không đơn giản. Trong khi những chiếc laptop cấu hình cao lại có giá thành quá cao thì việc chọn lựa một chiếc laptop cũ giá rẻ còn dùng tốt là lựa chọn hợp lý.

ĐỊA CHỈ MUA LAPTOP CŨ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

laptop-cu-gia-re-tai-ha-noi

Nhằm giúp đỡ và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm Địa chỉ mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội của khách hàng công ty NGỌC MINH LONG đã triển khai mở cửa hàng laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội Số 20 Ngõ 117 Thái Hà, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Tại sao chọn laptop cũ giá rẻ của NGỌC MINH LONG

  • Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại laptop cũ giá rẻ trên toàn quốc uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm.
  • Toàn bộ laptop cũ của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Mỹ, được kiểm tra kỹ càng trước khi về nước.
  • Alolaptop có chế độ bảo hành ưu đãi dành cho toàn bộ khách hàng. Chi tiết tại đây.
  • Với “chính sách Vàng” đổi trả 7 ngày nếu không thích hoặc không phù hợp dành cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho quý khách hàng về bất cứ sản phẩm và dịch vụ của công ty hoàn toàn miễn phí.

Những sản phẩm kinh doanh của NGỌC MINH LONG

Chúng tôi chuyên kinh doanh các dòng laptop cao cấp như laptop IBM, laptop Dell, laptop Hp……….với cấu hình cao và tình trạng máy luôn đảm bảo mới 99% khách hàng hoàn toàn có thể xem như laptop mới.

NGỌC MINH LONG kinh doanh có uy tín không?

Với phương châm “giữ chữ tín để thành công” chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Từ dịch vụ tư vấn tới các chính sách bảo hành khách hàng luôn được xem là thượng đế. Chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy và hài lòng của khách hàng sẽ là động lực và cách duy nhất để tồn tại lâu dài.

Quý khách hàng có nhu cầu mua laptop cũ giá rẻ có thể xem và kiểm tra máy trực tiếp tại cửa hàng của NGỌC MINH LONG trên toàn quốc:

 

Địa chỉ mua laptop cũ giá rẻ ở TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 221 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.1111.28 – 0908.056.005

0934.852.654
Giỏ hàng