Địa chỉ bán laptop workstation cũ giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường laptop có rất nhiều loại tuy nhiên nói về độ ổn định, thương hiệu và chất lượng thì vẫn luôn nổi lên 3 ông lớn trong ngành sản xuất laptop đó là Dell Precision, HP Workstation, Lenovo Thinkpad. Tất nhiên vẫn còn nhiều thương hiệu khác như Toshiba Tecra, Fujitsu… tuy nhiên ở việt nam phần lớn các máy laptop workstation cũ giá rẻ đều thuộc 3 thương hiệu trên nên bài viết này sẽ chủ yếu nói về 3 thương hiệu đó.

Dell Precision mẫu laptop workstation cực hot của Dell

Có tuổi đời gần 20 năm, trải qua rất nhiều thay đổi nhưng dòng Dell Precision vẫn đang ngày càng trở thành một tượng đài lớn khó bị thay thế trong thị trường laptop thay đổi ngày một nhanh.

Dù là những sản phẩm Dell Precision có cũ đến 5 năm vẫn có thể hoạt động cực kỳ ấn tượng chỉ sợ không có linh kiện thay thế cho những chiếc laptop workstation đó mà thôi. Trong thập kỷ thứ 2 của thế kỷ 21, chuổi sản phẩm Dell Precision M series trong 5 năm liền từ 2010 đến 2015 đã làm mưa làm gió trên thị trường laptop workstation từ hàng mới hay cũ giá rẻ đều luôn trong tình trạng không sợ thiếu người mua chỉ sợ thiếu hàng bán.

HP Elitebook Workstation đối trọng của Dell Precision trên thị trường laptop máy trạm

Sinh ra ai cũng có cho mình một mặt đối trọng và dòng HP Elitebook Workstation chính là đối trọng của Dell Precision. Khi mà Dell Precision M4600, M4700, M6800… ra mắt thì HP cũng kịp tung ra những mẫu laptop như HP Elitebook 8560W, HP 8570W, HP 8770W…

Điểm mạnh của HP Elitebook Workstation đó chính là thiết kế rất hầm hố, góc cạnh, khi sử dụng máy bạn sẽ thấy vô cùng chắc chắn và tự tin vào sự lắp ráp của hãng HP khi các chi tiết đều rất cứng cáp.

ĐỊA CHỈ LAPTOP WORKSTATION CŨ Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM ?

Quý khách hãy đến trực tiếp tại Showroom chúng tôi, hoặc qua điện thoại nếu cần giải đáp bất cứ điều gì liên quan đến laptop chính hãng từ Mỹ, hay những câu hỏi liên quan đến địa chỉ bán laptop chĩnh hãng ở đâu úy tín ở TPHCM … Hãy gọi 0938.1111.28 để các chuyên gia của Ngọc Minh Long hỗ trợ và tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Tags :

  • Cửa hàng Mua bán laptop o dau uy tin tot tai tphcm
  • Mua laptop o dau tot
  • Nên mua laptop ở đâu
  • Nơi bán laptop workstation tốt ở tphcm
  • Laptop uy tín tinhte
  • Laptop chĩnh hãng ở đâu tốt hcm
  • Laptop chính hãng nhật táo
  • Mua laptop o tphcm dau tot
  • Địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở tphc

 

0934.852.654
Giỏ hàng