Địa chỉ bán laptop cũ uy tín hàng đầu cả nước

Với những quý khách muốn tiết kiệm chi phí hay không đủ khả năng sở hữu những sản phẩm laptop mới thì việc chọn mua một chiếc laptop cũ là sự lựa chọn rất lý tưởng. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm lựa chọn hay không có sự hiểu biết nhất định về các dòng laptop nói chung thì bạn rất có thể sẽ mua phải các mặt hàng kém chất lượng. Bởi mua laptop cũ thường ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Đây đều là những sản phẩm đã qua sử dụng và chúng ta không thể biết chính xác nó còn đầy đủ linh kiện hoặc khả năng hoạt động có bị suy giảm…?

Đến với Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long, chúng tôi sẽ giải quyết mọi lo lắng, băn khoăn của khách hàng bằng chính những sản phẩm laptop cũ chất lượng nhất. Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách trong những năm qua, Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long là một địa chỉ bán laptop cũ ngay tại thành phố Hồ Chí Minh mà quý khách không nên bỏ qua. Ở Ngọc Minh Long, quý khách sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm một cách bảo đảo, chuyên nghiệp nhất.

Sự uy tín của chúng tôi đã được khẳng định qua từng năm tháng, trong từng sản phẩm laptop chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi cam kết chỉ bán laptop cũ ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được chọn lựa kĩ càng, tỉ mỉ từ linh kiện đến bộ phận lắp ráp. Hơn nữa, những dòng laptop ở Ngọc Minh Long còn thu hút khách hàng bởi một ngoại hình đẹp, bắt mắt và không thua kém bất kì sản phẩm mới nào.

Trước khi bày bán laptop cũ ra thị trường, Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long cũng đã tiến hành sửa chữa, nâng cấp với một số sản phẩm laptop để nó đạt được độ hoàn hảo nhất, không có bất kì lỗi lầm gì.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình kiểm tra máy trước khi chọn mua. Quý khách có thể kiểm tra một số bộ phận của phần cứng, phần mềm, pin, màn hình máy, vỏ máy…để chắc chắn sản phẩm không bị hư hại gì và hoạt động vẫn ổn định.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp laptop cũ của một số thương hiệu nổi tiếng như: HP, Dell, Lenovo…Mỗi dòng lại có rất nhiều mẫu mã laptop khác nhau, trải từ phân khúc giá rẻ, tầm trung đến cao cấp để quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Chế độ bảo hành của chúng tôi cũng thu hút rất nhiều khách hàng với thời hạn bảo hành dài hạn và cho phép đổi trả máy trong thời hạn cho phép. Quý khách nếu cần thêm thông tin về sản phẩm hay dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

0934.852.654
Giỏ hàng