Dell precision 5520 – Đỉnh cao của dòng máy trạm

Mỏng, nhẹ và chạy mượt chắc hẳn là những yếu tố mà ai cũng cần ở chiếc máy tính xách tay của mình, tuy nhiên tùy vào mỗi dòng máy mà chúng sẽ có sự khác nhau. Đáp ứng tốt những yếu tố ấy có lẽ chính là dòng máy trạm đặc biệt dell precision 5520 mà bao người mơ ước có được, vừa tiện lợi trong việc mang theo người lại mang lại hiệu quả công việc rất tốt.

Lý do dell precision 5520 được săn đón nhiều nhất

Mỏng và nhẹ nhất trên thế giới chính là đặc điểm nổi bất nhất về vẻ bề ngoài của chiếc máy tính này so với các dòng máy khác. Với trọng lượng hơn 1kg cực kỳ tiện lợi để mang theo người đi đến mọi nơi mà không hề tạo cảm giác khó chịu hay vướng víu.

Nó có thể chứa và lưu trữ được nhiều dữ liệu mà không lo đầy máy cũng như lag, giật trong quá trình sử dụng.

Loại máy này chạy với tốc độ cao, độ phân giải màn hình lớn full HD nên chất lượng hình ảnh rất sắc nét. Làm đồ họa game là một trong những loại đồ họa phức tạp và phải thiết kế dày đặc nhất nhưng chiếc máy này hoàn toàn có thể chịu được và hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn.

Công ty Ngọc Minh Long: chuyên máy tính dell precision 5520 cũ đảm bảo chất lượng

Ngọc Minh Long là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm và nổi tiếng trong thị trường bán laptop cũ. Với những loại máy có cấu hình mạnh như vậy để mua mới là rất đắt và thật sự không cần thiết bởi thực tế nếu máy kém chất lượng thì dù là mới hay cũ cũng sẽ không sử dụng được thời gian dài.

Các sản phẩm máy tính cũ tại công ty được chúng tôi thu mua một cách công khai và có đội ngũ chuyên gia kiểm định chất lượng máy nghiêm ngặt nên đảm bảo máy chạy tốt, hiệu quả.

Vì là máy cũ nên nó có rẻ và hợp lý so với giá mới và cả công suất sử dụng của nó ở chính thời điểm hiện tại. Là máy cũ nhưng khách hàng mua sản phẩm của Ngọc Minh Long vẫn sẽ được hưởng bảo hành trọn vẹn 12 tháng và có thể đổi, trả hàng trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu hàng có lỗi do phía bán.

Là dòng máy trạm khỏe và tốt, đây sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn nếu không đủ điều kiện hoặc không cần thiết mua máy mới. Kết hợp đầy đủ các ưu điểm vừa mỏng nhẹ lại có dung lượng lớn thì không phải loại máy nào cũng có. Mua máy cũ vừa có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí mà chất lượng cũng không hề kém cạnh so với máy mới.

24/7