Đánh giá Lenovo Thinkpad X1 Tablet (Core m7-6Y75, 8GB, 256GB SSD)

Lenovo Thinkpad X1 Tablet là laptop lai máy tính bảng cao cấp với màn hình 12 inch ở độ phân giải 2160×1440 (3:2) với tầm nền IPS. Nhờ trang bị Intel Core m7-6Y75 giúp ThinkPad X1 Tablet có thời lượng pin đến 10 giờ sử dụng mà trọng lượng chỉ hơn 1kg.

Nhìn vào tổng thể thiết kế của Lenovo X1 Tablet có thể thấy đây là phiên bản cái tiến của Thinkpad Helix đã ra mắt năm 2013. Với thiết kế tản nhiệt tốt hơn, không còn nóng như các đàn anh trước. Nhờ vào Card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 515 giúp máy có thể xem phim ở độ phân giải 2K hoặc giải trí game cơ bản cực tốt.

Toàn bộ thân máy duodjwc làm bằng hợp kim Magie và PPS Hybrid Injection giúp thân máy nhẹ và chắc. So với mẫu Surface Pro 4 hay HP Specter X2 thì ThinkPad X1 Tablet riêng cá nhân tôi ưa thích hơn vì tông màu đen nhám đẳng cấp tương tự dòng ThinkPad X1 Carbon 2017.

Cổng kết nối :

  • Mặt trước : khe cắm nguồn
  • Mặt sau : khe cắm bàn phím rời
  • Cạnh trái : jack cắm tai nghe & ghi âm 3.5 mm, nút tăng giảm âm lượng, khe khóa Kengsington
  • Cạnh phải : USB Type-C, USB 3.0, Mini-DisplayPort

Ngoài ra Camera 8MP của Lenovo cũng cho hình ảnh hiện thi khá rõ nét, xét tổng thể thì không thua gì các dòng smartphone cao cấp như iPhone 6s hay Sony Xperia Z.

Lenovo là một trong những người tiên phong, đi đầu trong phân khúc thiết kế laptop lai máy tính bảng có thể tháo rời. Và Lenovo X1 Tablet là thành phẩm hoàn chỉnh, duy chỉ có mức giá khá chát đối với người Việt (khoảng 33 triệu VND). So với những laptop lai tablet ở Việt Nam thì khá đăt nhưng nếu cầm trên tay ThinkPad X1 Tablet thì bạn sẽ thấy đáng tiền.

0934.852.654
Giỏ hàng