Đánh giá IBM thinkpad dòng W series

Các ThinkPad dòng W Series máy tính xách tay từ Lenovo được mô tả bởi các nhà sản xuất là “máy trạm di động”. Các W Series thường bao gồm bộ vi xử lý cao cấp và card đồ họa rời màn hình full Hd trở lên. Chủ yếu là sản phẩm nhắm vào các nhà thiết kế đồ họa và nhu cầu xem phim chất lượng cao.

Các máy tính xách tay W Series cung cấp ISV-xác nhận từ nhiều nhà cung cấp như Adobe, Maya, Solidworks, và như vậy. Các tính năng khác trên máy tính xách tay là ổ đĩa cứng thông thường trong cấu hình RAID đĩa, tùy chọn cho ổ đĩa trạng thái rắn, và màn hình HD.

thinkpad-dong-w-series

ThinkPad là thương hiệu và sản phẩm như đã thuộc sở hữu trước đây của IBM . Lenovo mua lại ThinkPad sau mua lại bộ phận máy tính cá nhân của IBM trong năm 2005. Tuy nhiên, những máy tính xách tay dòng W vẫn mang công nghệ và chế tạo bởi IBM.

Các máy tính xách tay W Series đã được giới thiệu bởi Lenovo để thay thế cho T Series mô hình với hậu tố “p”. Các mô hình máy tính xách tay sử dụng Txxp là bởi các chuyên gia, những người cần hiệu suất cao. Các máy tính xách tay W Series được tung ra trong năm 2008, đồng thời là Centrino 2 của Intel, đánh dấu một sửa chữa lớn các dòng sản phẩm của Lenovo. Hai máy tính xách tay W Series đầu tiên được giới thiệu là W500 và W700.

Tính năng

Các máy tính xách tay W Series được thiết kế để hoạt động như máy trạm di động với các tính năng cho phép các máy tính xách tay được sử dụng như là một thay thế máy tính để bàn. Để phù hợp với chủ đề máy trạm di động, W Series máy tính xách tay mạnh mẽ nhất của Lenovo với các tính năng nhằm vào các chuyên gia làm việc trên các công việc graphics- và xử lý chuyên sâu.

Các tính năng của máy tính xách tay W Series có thể được phân thành các loại sau đây:

 • Xử lý và đồ họa
 • Chứng nhận ISV
 • Bảo mật và độ tin cậy
 • Xanh / Thân thiện môi trường

Xử lý đồ họa

Các dòng máy tính xách tay năm 2011 của W Series bao gồm tới bộ vi xử lý Intel Core i7 Quad Core Extreme Edition với công nghệ Intel Hyper-Threading. Họ cũng được trang bị tính năng Lenovo Enhanced Experience 2.0 dành cho Windows 7. Điển hình là ibm thinkpad W540

ibm-lenovo-thinkpad-w540

Tùy chọn card đồ họa rời trên trên 2011 W Series máy tính xách tay bao gồm NVIDIA Fermi đồ họa kiến trúc dựa trên công nghệ Optimus. Điều này cho phép hỗ trợ lên đến hai màn hình bổ sung. Mặc dù thực tế rằng các máy tính xách tay dòng W là Ubuntu chứng nhận, Optimus là không được hỗ trợ trong Linux, đòi hỏi cách giải quyết cho các chức năng thích hợp. Năm 2011 W Series máy tính xách tay cung cấp 1080p Full High-Definition (FHD) hiển thị với 95% gam màu. X-Rite Pantone màu hiệu chuẩn cũng được bao gồm.

Không gian lưu trữ trên 2.011 của W Series máy tính xách tay lên đến 640GB. Năm 2011 W Series máy tính xách tay cũng bao gồm SuperSpeed ​​cổng USB 3.0.

ISV chứng nhận

Các W520 bao gồm chứng nhận ISV cho DSS CATIA , SolidWorks , Autodesk Inventor , AutoCAD , Adobe , và Maya .

Bảo mật và độ tin cậy

Các máy tính xách tay thinkpad dòng W Series bao gồm một tập hợp các tính năng để cải thiện an ninh máy tính xách tay và độ bền. Trong số này có:

 • ThinkVantage Technologies của Lenovo
 • Tích hợp đọc dấu vân tay
 • Intel bảo vệ chống trộm cắp và công nghệ vPro
 • Trusted Platform Module
 • Quản lý an toàn Khách hàng
 • BIOS cổng-tật và BIOS Password Manager

Thân thiện với môi trường

Một số các tính năng thân thiện với môi trường vào năm 2011 W Series ThinkPads được đưa ra dưới đây:

 • EPEAT Silver và chứng nhận ENERGY STAR
 • GREENGUARD chứng nhận (thử nghiệm cho đến năm 2000 gây ô nhiễm)
 • Hiển thị không có thủy ngân
 • Sử dụng năng lượng giảm so với các mô hình dòng W trước
0934.852.654
Giỏ hàng