Đánh giá Dell Latitude 3450 phần 1

Dell muốn cho chúng ta thấy những gì mà laptop kinh doanh Dell Latitude 3450. Bẫy mồi laptop với màn hình IPS và pin tốt. Tuy nhiên, những thiếu sót nhỏ có thể được chấp nhận với một mức giá 915 Euro (~ $ 981).

dell latitude 3450

Dell Latitude mới 3450 là một máy tính dành cho doanh nhân. Các nhà sản xuất cung cấp cấu hình cơ bản cho Dell như sau: Intel Core i5-5200U từ các kiến trúc Broadwell, Illinois cùng với các nội Intel HD Graphics 5500 . Một bộ nhớ làm việc(RAM) 8 GB hoạt động ở chế độ dual-channel. Một màn hình HD IPS Full HD 14-inch. Hơn nữa, nó có thể để thêm một đầu đọc dấu vân tay cho thêm 4,20 Euro (~ 4,50 $) trong cấu hình. Tùy chọn cấu hình khác có thể được tìm thấy trên các trang web của nhà sản xuất .

cau hinh dell latitude 3450

Thiết kế và kết nối

Việc lựa chọn vật liệu nhựa làm cho dell nhìn hơi mất điểm, tuy nhiên dell là làm khác biệt đi một chút về màu sắc. Cụ thể là bàn phím được thêm vào sắc xám đậm hơn khá đẹp. Một ít kim tuyến xanh được đính kèm và làm cho máy có vẻ long lanh hơn. Ngoài ra thiết kế của Dell latitde 3450 được đánh giá là khá tốt ngoại trừ vỏ nhựa tạo cho máy có cảm giác ọp ẹp. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ sai sót lớn về khoảng trống hoặc các vấn đề xử lý khác. Máy tính xách tay của Dell không phải là người bạn đồng hành khó chịu với trọng lượng 2.050 gam. Chiều cao tối đa của nó là 25 mm là ngang bằng với thiết bị của Acer.

phai dell latitude 3450 sau dell latitude 3450 trai dell latitude 3450 truoc dell latitude 3450

Các nhà sản xuất đã chọn vị trí cho các giao diện tốt. Tất cả các cổng đang ở phía sau trên các cạnh bên phải và bên trái. Do đó, cáp kết nối sẽ không gây cản trở không gian làm việc trên bàn làm việc. Hạn chế duy nhất là chỉ có hai trong ba cổng USB hỗ trợ chuẩn USB 3.0.

Thiết bị đầu vào

ban phim dell latitude 3450Bàn phím

Bàn phím có để hoàn thành một tiêu chuẩn nhất định đặc biệt là trong lĩnh vực văn phòng. Dell cũng là gương mẫu trong entry-level của mình ở đây. Các soft thả chưa rõ nét tính thuyết phục. Các điểm áp lực là suốt thậm chí, và các phím không có năng suất ở các góc. Hầu như không sờ thấy, thanh không gian có thả nhẹ nhàng hơn. Dell cài đặt đèn nền bàn phím hai cấp để làm việc trong bóng tối. Mức độ tiếng ồn không trèo vào khu vực khó chịu ngay cả khi gõ hăng hái hơn, nhưng vẫn luôn bị bóp nghẹt và yên tĩnh.

>> Đánh giá dell xps 12

Trackpad

Kích thước của trackpad là 10,5 x 8,1 cm là hào phóng cỡ và có hai nút bấm tích hợp. Bề mặt của nó đã được nhám hơi, mà kết quả trong một sleekness phong nha. Các nút trái đôi khi bị mắc kẹt trong mẫu xét của chúng tôi, mà bị gián đoạn công việc.

Màn hình

anh sang mat troi man hinh dell latitude 3450

A-chất lượng cao, màn hình matte IPS với độ phân giải 1920×1080 điểm ảnh đã được cài đặt trong mẫu xét của chúng tôi. Giống như Acer, các mô hình thấp hơn giá của dòng Latitude này dựa trên một mô hình TN 1366×768-pixel. Độ sáng trung bình của 273 cd / m² là khá tốt và 50 cd / m² cao hơn so với các TravelMate . Sự tương phản 681: 1 cũng là tốt, nhưng không dẫn đến một phong phú đen cùng với các giá trị màu đen thu về 0,445 cd / m².

Các đánh giá Calman xác nhận màu sắc và độ grayscale sinh sản tích cực phổ biến cho các màn hình IPS. Tuy nhiên, sự thay đổi là sớm nằm ở hàng tiền vệ cho loại mô hình này. Chúng ta đang nói về một tỷ lệ DeltaE 4.28 trong các màu xám và 3,94 trong các màu sắc.

Nhờ màn hình mờ và độ sáng cao, không có gì đứng trong cách sử dụng ngoài trời. Miễn là ánh sáng mặt trời trực tiếp không làm giảm tầm nhìn, của Dell Latitude 3450 có thể được sử dụng như một đồng hành vĩnh viễn.

Hiệu suất

Mẫu chúng tôi muốn thực hiện đầy đủ các nhu cầu của thế giới văn phòng. Một Intel Core i5-5200U cung cấp sức mạnh tính toán cần thiết và sẽ không chùn bước, ngay cả trong các ứng dụng đa phương tiện và một số chương trình có yêu cầu cao hơn. Hai RAM 4 GB module bộ nhớ làm việc hoạt động ở chế độ kênh đôi, cho phép một hệ thống hiệu suất tốt. Có đủ lưu trữ có sẵn trong các hình thức của một nam châm ổ cứng 1 TB. Dell đáng tiếc không cung cấp một tùy chọn như các laptop ổ cứng SSD khác

hieu suat  2 hieu suat  3 hieu suat  4 hieu suat  5 hieu suat  6 hieu suat  7 hieu suat

Còn tiếp…..Hay đón đọc phần tiếp theo từ laptop cũ Hồ Chí Minh nhé!

0934.852.654
Giỏ hàng