Đặc điểm và đánh giá IBM thinkpad dòng E series

ThinkPad E Series (trước đây là ThinkPad Edge) là một máy tính xách tay máy linh loạt được Lenovo giới thiệu vào năm 2010. Nó thị trường cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, dân văn phòng.

thinkpad-edge-intel

IBM thinkpad dong E seriesvà

Lenovo đã thiết kế máy tính xách tay để “phản ánh một sự xuất hiện tiến bộ và nổi bật sạch mới trong khi vẫn giữ độ bền và độ tin cậy IBM ThinkPad“. Ví dụ, cùng với bàn phím đảo-phong cách mới , hàng loạt cạnh đã có một số thay đổi thiết kế bàn phím: thống nhất các phím màu đen và việc loại bỏ các phím số được nhúng. Các phím chức năng được thiết kế lại để người dùng có thể sử dụng một ngón tay để truy cập các chức năng như các phím đa phương tiện. Một số phím mà hiếm khi được sử dụng như thế SysRq đã được gỡ bỏ.

ThinkPad Edge sử dụng bộ vi xử lý của cả AMD và Intel. Bộ vi xử lý AMD cung cấp bao gồm các Athlon II dual-core, các Turion II Dual-Core, và Phenom II Triple-core. Bộ vi xử lý Intel sử dụng bao gồm các Core 2 Duo , Core i3 và Core i5 .

Voice Over IP ( VoIP ) các tính năng bao gồm máy ảnh độ phân giải cao và một màn hình HD LED cũng được bao gồm. [ 1 ] Tất cả bốn mô hình cung cấp một bóng LED back-lit 16: 9 hiển thị có khả năng chơi 720p video. Tuy nhiên Edge 11 và 13 không có ổ đĩa quang. Các máy tính xách tay này có ba màu:. Midnight Đen (Smooth), Midnight Black (Gloss), và đợt nắng nóng Red (Gloss)

Lenovo ThinkPad Edge 14 (IBM lenovo edge E430)là một máy tính xách tay tiêu dùng nổi bật được xây dựng với một trong những bàn phím tốt nhất trên thị trường.

Thinkpad E series 13, sau một bài đánh giá trên trang web Engadget thì “nó có thể không thực hiện các tính năng premium của lenovo thinkpad X series…, nhưng đối với một laptop siêu di động thì điều này khó để phàn nàn. “Engadget cũng kiểm tra pin trong E series 13 và phát hiện ra rằng “Lenovo pin cuộc sống dự đoán của bảy giờ là đẹp trên các nhãn hiệu”. 13 cạnh pin kéo dài 5 giờ 5 phút.

Máy tính xách tay  Thinkpad Edge 14 được nhận xét là “hấp dẫn nhất doanh nghiệp nhỏ hay dân văn phòng 14-inch máy tính xách tay trên thị trường hiện nay. Đánh giá mới nhất E220s và E420s đã tích cực hơn, tốt hơn trích dẫn xây dựng chất lượng hơn các mô hình khác trong dòng Edge.

Lịch sử ra đời IBM thinkpad dòng E (Edge):

  1. Edge 11 (DER Special Edition)
  2. Edge 11
  3. Edge 13
  4. Edge 14 and 15
  5. Edge E220s, E420s
  6. Edge E430
  7. Edge E545
0934.852.654
Giỏ hàng