Đặc điểm IBM thinkpad dòng X – lenovo X series

Như chúng ta đã biết, dòng ThinkPad của Lenovo nổi tiếng thế giới là một trong những dòng laptop tốt dành cho doanh nhân trong đó nổi tiếng được biết đến đó là laptop ibm Thinkpad dòng X. Các model ThinkPad đều có chung một kiểu thiết kế, và rất tiện dụng cho người dùng.

thinkpad_xseries

IBM công bố ThinkPad X Series (ban đầu X20) trong tháng Chín năm 2000 với mục đích cung cấp “1 chiếc máy tính mỏng và siêu nhẹ toán di động. Các máy tính xách tay X Series đầu tiên là “mỏng hơn so với một bộ bài “và “nhẹ “hơn một nửa gallon sữa “. Các giá trị thiết kế – mỏng và nhẹ – tiếp tục là một phần của máy tính xách tay ThinkPad X Series. Sản phẩm đầu tiên ThinkPad X Series phát hành bởi Lenovo là X41 là vào năm 2005.

Các máy tính xách tay ThinkPad X Series của Lenovo là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố siêu bền và siêu nhẹ. Dòng này bên cạnh giá trị di đông truyền thống thì còn được thiết kế chuyển đổi như một máy tính bảng gọn nhẹ. Theo Lenovo, các máy tính xách tay ThinkPad X Series bao gồm bộ vi xử lý điện năng thấp, cung cấp tuổi thọ pin dài, và cung cấp một số tính năng độ bền như một cuốn Cage, vỏ hợp kim magiê, và một bàn phím chống tràn.

Một số tính năng của ibm thinkpad dòng X

1. Đơn giản chỉ cần xoay màn hình hiển thị 180 ° để đi từ máy tính xách tay máy tính bảng và các ghi chú và phác thảo sơ đồ trực tiếp trên màn hình với một tùy chọn Thinkpad digitizer bút.
2. Dù bạn ở đâu bạn sẽ có thể nhận được kết nối với một bộ đầy đủ các công nghệ không dây và Lenovo Mobile Access có nghĩa là bạn không cần phải có hợp đồng đắt.
3. Các bàn phím đảo chính xác mới với cải tiến thiết kế ergonomic và đèn nền tùy chọn là bàn phím ThinkPad tốt nhất được nêu ra.
4. Tinh thể rõ ràng video và âm thanh, theo dõi khuôn mặt và công nghệ tổ hợp phím đàn áp tiếng ồn sẽ giúp bạn hội nghị web hoặc chat như bạn đang thực sự ở đó
5. Thưởng thức một trải nghiệm âm thanh vòm immersive dù nghe một bài thuyết trình hay thư giãn với một bộ phim.
6. Bảng điều khiển tùy chọn trực tiếp ngoại quan ngoài trời cho tầm nhìn trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, cũng như chống xước Corning® Gorilla® Glass để bảo vệ khỏi cuộc sống thường ngày. Tiêu chuẩn độ bền cao và Active Protection System ™ cung cấp một máy vững chắc, mà bây giờ bao gồm một bản lề được thiết kế lại với từ chốt hỗ trợ mạnh hơn
7. Với dễ sử dụng, thiết thực và an toàn các giải pháp phần mềm bao gồm Password Manager, cứu hộ và Recovery®, và Access Connections ™, Lenovo đã có bạn bảo hiểm.

thinkpad-xseries-ibm-x1-carbon

Sản phẩm ibm lenovo thinkpad x1 carbon là sản phẩm mới nhất được lenovo ra mắt năm 2015. Đây là máy tính xách tay đời thứ 3 của ibm thinkpad dòng X series

0934.852.654
Giỏ hàng