Có nên mua laptop hàng xách tay Mỹ không?

Trước tiên bạn phải hiểu laptop xách tay là như thế nào? Laptop xách tay là loại hàng hóa sản xuất như laptop chính hãng được bán phổ biến tại các siêu thị máy tính, nhưng được vận chuyển về Việt Nam thông qua con đường xách tay chứ không phải qua đường ký gửi hàng hóa vì vậy laptop hàng xách tay không được đánh thuế và đa phần laptop hàng xách tay có giá rẻ hơn nhiều so với laptop cùng chất lượng chính hãng được bán trên thị trường, nhất là loại laptop cũ đã qua sử dụng ( thường còn 98,99%, như mới, không có thùng ) có giá rẻ chỉ bằng 1/2.

 thi-truong-laptop-xach-tay-my

Thị trường laptop hàng xách tay rất sôi động

Vì vậy để trả lời các bạn câu hỏi có nên mua laptop xách tay hay không? Xin thưa là nếu bạn có khả năng kiểm tra cấu hình máy, tình trạng laptop, thời gian bảo hành laptop,… thì bạn hoàn toàn có thể mua laptop xách tay cũ hoặc mới !

laptop-cu-xach-tay-gia-reNhiều laptop cũ xách tay Mỹ được bán trên thị thường với giá rất rẻ

Trong các dòng laptop xách tay, laptop xách tay từ Mỹ với các thương hiệu Dell, IBM, HP được đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mà. Laptop xách tay dòng IBM thường thiết kế dành cho doanh nhân, Laptop xách tay DELL là dòng laptop được bán chạy nhất ở Mỹ, Laptop HP thì hỗ trợ multimedia, loa nghe hay hơn tất cả các hiệu khác.

0934.852.654
Giỏ hàng