Cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhanh đơn giản nhất

Việc quản lý sim thẻ ngày càng chặt chẽ với quy định một người chỉ được đăng ký chính chủ một thẻ sim của một mạng. Chính vì vậy đối với những người cần phải sử dụng nhiều tài khoản để phục vụ cho công việc xác minh tài khoản, tạo các tài khoản gmail hoặc xác minh tài khoản sử dụng như Google, Youtube, Viber, Facebook… thì lại là việc khá phiền phức. Bởi có nhiều công việc không chỉ cần 1 đến 2 số điện thoại để xác minh, mà phải cần rất nhiều số điện thoại khác nhau. Bởi vậy không ít người đã tìm đến với các cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam, bởi ngày nay sim rác về vấn đề không khả thi khi luật chính chủ được ban hành.
Nhằm giúp những ai đang quan tâm đến vấn đề tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nên bài viết dưới đây được dành để giới thiệu những cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhanh và đơn giản nhất. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần.

Số điện thoại ảo là gì?

Nếu như trước đây khi công nghệ chưa phát triển, các quy định về sim thẻ, số điện thoại, hay các ứng dụng Google, Facebook vẫn cho phép người dùng sử dụng một số điện thoại cho nhiều tài khoản. Thì việc sử dụng số điện thoại ảo là việc chưa quá phổ biến. Tuy nhiên, hiện nay với những yêu cầu như sim chính chủ, một số điện thoại chỉ được dùng để tạo, hoặc xác minh một tài khoản mạng xã hội liên quan. Thì số điện thoại ảo lại là điều mà rất nhiều người nghĩ đến và sử dụng.
Số điện thoại ảo được sinh ra đôi khi cũng đến từ nguyên nhân đó chính là người dùng không muốn sử dụng số điện thoại chính chủ của mình. Nhằm đảm bảo các thông tin cá nhân không bị lộ, không gặp tình trạng bị làm phiền, không bị bên thứ 3 lấy được thông tin cá nhân, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. 
Số điện thoại ảo là số điện thoại không có thật nhưng lại được sử dụng như một số điện thoại thật trong việc xác minh, tạo tài khoản Google, Facebook, Skype, Zalo…

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhanh chóng, đơn giản.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì việc bạn tạo một số điện thoại ảo +84 trên các trang trực tuyến là điều không quá khó khăn. Các thao tác tiến hành không quá phức tạp, bạn có thể tham khảo những cách phổ biến sau.

Tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam với Website Textnow.com

Được coi là một trong những trang web tạo số điện thoại ảo +84 nhanh chóng, đơn giản được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trang chuyển đổi trực tuyến Textnow.com đưa đến cho người dùng những giải pháp nhanh chóng, đơn giản, chỉ qua vài bước thiết lập nhanh chóng.
Bước 1 
+ Để tạo được số tài khoản ảo với Textnow.com thì bạn cần phải đăng nhập tài khoản trong trang web của Textnow.com.
+ Mở trình duyệt Textnow.com, sau đó giao diện trang web sẽ hiện lên, tại đó bạn lựa chọn nhấp chuột vào nút “Sign up free” và tiến hành các thủ tục đăng ký.
+ Bạn cần chú ý có 3 cách tùy chọn là đăng ký bằng tài khoản Facebook, đăng ký bằng tài khoản Google, và đăng ký bằng tài khoản Apple. Ở đây không bắt buộc bạn phải đăng ký bằng tài khoản nào, bạn nên lựa chọn vào tài khoản mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.
Bước 2
+ Tiến trình đăng ký số ảo sẽ bắt đầu sau khi bạn đăng nhập. Khi bạn đăng nhập thành công thì một cửa sổ mới sẽ được hiện ra, tại đây ở ô Enter your area code bạn nhập mã quốc gia của Việt Nam là 84.
+ Tiếp đến bạn nhấp chuột vào “Continue” để tiếp tục tiến trình đăng ký số ảo.
+ Sau khi nhấn Continue thì một bảng Captcha sẽ xuất hiện. Tại đó bạn được yêu cầu xác minh để không phải là người máy. Bạn nhấp chuột vào ô vuông có dòng chữ “tôi không phải là người máy”.
+ Tiếp đến bạn thực hiện các thao tác theo đúng yêu cầu của bảng Captcha.
Bước 3
+ Sau khi hoàn thành các bước xác thực Captcha xong thì màn hình sẽ hiện ra một thông báo. Trên đó có số điện thoại ảo +84 Việt Nam mà bạn sẽ có thể sử dụng được.
+ Nếu bạn muốn sử dụng số điện thoại ảo này để nhắn tin hoặc gọi điện thì có thể sử dụng các tính năng hiển thị trên khung giao diện ở vị trí số 1 và số 2. 
+ Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng khác thì có thể lựa chọn trong các tiêu đề, đề mục được chuẩn bị bên phía trái màn hình giao diện.

Tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam với App Textnow

Là một sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng, Textnow hiện đã cho ra ứng dụng tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhanh gọn, đơn giản cho hệ điều hành Android và IOS. Người dùng có thể tải app Textnow tại kho ứng dụng như CH play/ App Store.
Cách cài đặt ứng dụng Textnow được thực hiện theo các bước sau.
Bước 1:
+ Tải ứng dụng Textnow về điện thoại: Đối với hệ điều hành Android thì bạn tải Textnow Android, còn với hệ điều hành IOS thì tải ứng dụng Textnow iOS.
+ Khởi động ứng dụng trong máy điện thoại.
Bước 2
+ Một giao diện chào mừng sẽ xuất hiện và bạn tích vào mục “Get a free phone number”.
+ Đăng nhập vào ứng dụng Textnow bằng tài khoản Email
+ Lựa chọn phần Create Account để tạo một tài khoản mới.
Bước 3
+ Sau khi đã tạo được tài khoản thành công thì bạn bắt đầu lựa chọn vào mục “Use my location” để phần mềm có thể xác định được vị trí của bạn thông qua GP.
+ Một bảng thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập cho ứng dụng thì bạn nhấp vào ô “Cho phép”
+ Hộp thoại “ Choose a phone number” sẽ xuất hiện. Và tại đây bạn nhập mã vùng quốc tế của Việt Nam 84 vào ô “Use my location”
+ Một danh sách các số điện thoại ảo sẽ hiển thị. Bạn lựa chọn số điện thoại phù hợp với mình nhất. Sau đó nhấn “Continue”.
Bước 4
+ Hoàn tất quá trình tạo số điện thoại ảo trên điện thoại với Textnow.
+ Để tạo thêm số điện thoại khác thì bạn có thể thực hiện lại các bước như ban đầu.
+ Nếu muốn chia sẻ số điện thoại của bạn với bạn bè thì bạn nhấn “Yes” còn nếu không thì nhấn “No” để kết thúc quá trình.

Tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam với rentcode.com

Đây cũng là một trong những Website mà người dùng rất hay sử dụng để tạo ra những số điện thoại ảo +84 Việt Nam. Đặc biệt ứng dung có rất nhiều các tính năng ưu việt mà người dùng chắc chắn sẽ thích. Có thể kể đến như tính năng nhận cuộc gọi, nhận tin nhắn…
Bước 1
+ Truy cập vào trang trực tuyến của rentcode.com.
+ Trước tiên muốn sử dụng các tính năng trong ứng dụng thì bạn phải bắt đầu các bước tạo tài khoản cho riêng mình.
+ Hãy làm theo các hướng dẫn tạo tài khoản chi tiết ở trong giao diện chính của trang, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công đoạn tạo tài khoản
Bước 2
+ Một loạt các danh mục cần thiết được hiện ở mục menu bên trái. Bạn có thể lựa chọn bất cứ mục nào mà bạn cảm thấy cần thiết.
+ Mỗi danh mục được chọn đều sẽ xuất hiện một bảng với nhiều lựa chọn dịch vụ hơn.
+ Sau khi lựa chọn xong thì bạn nhấn “xác nhận” để lưu yêu cầu và tiếp tục tiến trình.
Bước 3
+ Sau đó sẽ xuất hiện một màn hình thông báo mã code.
+ Bạn lựa chọn số điện thoại ảo +84 phù hợp với mình.
+ Quá trình tạo số điện thoại ảo hoàn tất. Nhưng có một điều bạn cần lưu ý đó là ứng dụng có bị mất phí khi tạo số điện thoại. Tuy nhiên số tiền phí chỉ vào khoảng 500đ – 1.500đ.

Tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam với những trang website trực tuyến khác.

Ngoài những cách tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam nhanh chóng, đơn giản được giới thiệu như bên trên thì người dùng cũng có thể sử dụng những địa chỉ web tạo số điện thoại khác cũng rất hữu ích sau đây.

Tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam với Receive SMS

Đây là ứng dụng tạo số điện thoại ảo +84 rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn không cần phải có tài khoản đăng nhập như những ứng dụng khác. Đặc biệt là bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.
Rất nhanh chóng và tiện lợi, tuy vậy nhược điểm của ứng dụng này chính là chỉ tạo được số điện thoại ảo mang mã vùng MỸ. Không hỗ trợ tính năng tạo số điện thoại ảo trên các nước khác.

Tạo số điện thoại ảo +84 Việt Nam với Receive Free SMS.

Có cách sử dụng giống như với các trang web trực tuyến tạo số điện thoại ảo +84 khác. Vậy nhưng với Receive Free SMS thì bạn không cần phải tạo nhiều tài khoản, có thể hỗ trợ tạo số điện thoại ảo tại nhiều quốc gia. Đa dạng đến 20 số điện thoại ảo cho bạn thoải mái lựa chọn.
Nhưng bạn cần lưu ý khi sử dụng Receive Free SMS chính là phải cập nhật thường xuyên, cần phải trả phí thì mới có thể sử dụng nhiều tính năng hơn.
Trên đây là  những cách tạo số điện thoại ảo +84 nhanh chóng, đơn giản. Hi vọng sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu về công nghệ thời đại 4.0. Và giúp ích cho bạn trong những trường hợp cần thiết.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn !
Gửi