CÁCH PHÂN BIỆT LAPTOP HP DÒNG ELITEBOOK

Bên cạnh các dòng như HP ProBook, HP Pavillion, HP Envy…một dòng laptop khác cũng được rất nhiều người biết đến đó là laptop HP dòng EliteBook. Không giống như những dòng laptop khác, dòng laptop EliteBook này được thiết kế đánh động chủ yếu vào giới doanh nhân, các chuyên gia với những yêu cầu cao về tính năng bền bĩ và sự ổn định cũng như cấu hình khủng.

Xem thêm :

Những chiếc laptop HP dòng EliteBook được phần chia thành 2 loại, có loại dành cho những nhà doanh nhân được ký hiệu bằng kí tự tận cùng ở tên model là p viết tắt của từ professional. Bên cạnh dòng máy dành cho các chuyên gia yêu cầu cấu hình cao thì những chiếc laptop dùng để chạy các ứng dụng chuyên nghiệp còn có các model với ký hiệu của kí tự cuối cùng là w viết tắt của từ workstation. 2 dòng máy này được xem là đối thủ nặng ký của các dòng IBM ThinkPad W series và Dell Precision. Đặc điểm nổi bật của dòng này là màn hình được cấu tạo hỗ trợ chống chói cùng với vỏ máy được làm bằng hợp kim nhôm và khung hợp kim có khả năng chịu lực cao giúp bảo vệ các linh kiện bên trong. Các mẫu laptop HP dòng Etilebook được chia ra theo phân khúc màn hình 12 inch, 14 inch, 15 inch và 17 inch với đặc điểm chung là chúng đều trang bị màn hình chống chói, vỏ máy bằng nhôm xước chống trầy, phần khung hợp kim vững chắc.

laptop-HP-dong-etilebook-2014
Laptop HP dòng Etilebook

Các dòng laptop HP Workstation :

  • Dòng EliteBook Workstation : 8570w, 8770w, 8560w, 8760w
  • Dòng ZBook : ZBook 14 G1 G2 G3, ZBook 15 G1 G2 G3, ZBook 17, ZBook Studio

Một số đặc điểm nổi bật khác được tích hợp trên dòng laptop này như: Chốt bản lề thép được thiết kế với công nghệ mới rất vững chắc tuy nhiên khả năng rơi gãy bản lề là một trường hợp hy hữu khác. Khung sườn máy được làm thiết kế chế tạo bằng chất liệu hợp kim chế tạo máy bay có khả năng chống chịu tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến bên trong máy.

Bên cạnh đó, một yếu tố không thể nào thiếu đó là bàn phím, nghệ bàn phím đời mới nhất hỗ trợ chống nước và chống mài mòn mang lại hiệu quả rất cao so với bàn phím thường. Sử dụng công nghệ mới của riêng đó là công nghệ HP 3D guard protection HDD nhằm bảo vệ ổ cứng chống xốc 3 chiều, hệ thống đệm và khung vỏ bảo vệ, ngoài ra tích hợp luôn chống xốc trong bản thân HDD. Theo như công bố của hãng sản xuất, dòng laptop này có thể chịu được nhiệt độ ngoài trời lên đến 60 độ C, 10 gram bụi/m3 trong môi trường có vận tốc gió là 32km/giờ trong vòng 6 tiếng, rơi từ độ cao 2m, chịu đựng 1 cốc nước đổ vào bàn phím, bề mặt hợp kim chống oxi hóa và chống xước.

>> Một số laptop cũ giá rẻ chất lượng

0934.852.654
Giỏ hàng