Vì sao bạn nên lựa chọn dòng laptop Lenovo Thinhkpad ?

Lenovo là một hãng sản xuất máy tính không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Trong những năm qua, hãng đã sản xuất và cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm với đa dạng mẫu mã, chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, dòng sản phẩm laptop Lenovo Thinkpad đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng.

Vậy dòng laptop này thu hút khách hàng ở những điểm gì?

Có thể nói, Lenovo Thinkpad được coi như những máy trạm có hiệu năng vận hành cực kì bền bỉ với thời lương pin cực khủng. Đây cũng là những ưu điểm chung nổi bật của các sản phẩm laptop thuộc dòng Lenovo Thinkpad.

Ngoại hình máy vẫn mang một màu đen quen thuộc như mọi thiết kế khác của Lenovo. Dường như hãng không muốn thay đổi màu sắc của sản phẩm mà chỉ muốn giữ nguyên một màu đen chủ đạo, xuyên suốt từ bề mặt máy đến bàn phím. Tuy nhiên, đây cũng là một điểm thu hút với những khách hàn vốn yêu thích màu đen huyền bí và mạnh mẽ, không bám bẩn như một số loại laptop có màu sáng hơn.

Thời lượng pin của Lenovo Thinkpad thật sự gây ấn tượng với mọi người dùng, bao gồm cả những chuyên gia công nghệ. Hãng đã trang bị cho dòng máy này công nghệ PowerBridge cho phép người dùng thay đổi pin mà không phải tiến hành thao tác tắt máy.

Với một số dòng Lenovo Thinkpad như X250 và T450 còn có tùy chọn chế độ pin 6 cell hoặc 9 cell, giúp bạn có thể sử dụng máy để thực hiện công việc, giải trí lên đến 17 giờ đồng hồ mà không cần sạc. Đây quả thật là một con số đáng nể mà mọi khách hàng đều phải ngạc nhiên.

Mẫu laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon và Thinkpad 13 có thiết kế cực mỏng với pin được thiết kế gắn liền trong máy nhưng cũng mang lại thời lượng sử dụng lên đến 9 giờ.

Ban sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu laptop mỏng nhẹ nhất thuộc dòng laptop Lenovo Thinkpad, gồm một số mẫu laptop siêu mỏng nhẹ điển hình như Thinkpad X1 Carbon, Thinkpad Yoga X1, Thinkpad T460s, Thinkpad X260…Nhưng mọi sản phẩm vẫn đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Màn hình có độ phân giải cao, cho chế độ hiển thị màu sắc, hình ảnh chân thực, sống động. Bạn có thể tùy ý lựa chọn màn hình phân giải khác nhau bởi mỗi sản phẩm laptop Lenovo Thinkpad sẽ có đôi chút khác biệt về thông số hiển thị.

Ứng dụng công nghệ cao: hinkpad Tablet X1 sẽ là ứng cử viên vô cùng sáng giá cho cuộc bình chọn những sản phẩm có ứng dụng công nghệ cao khi nó cho phép người dùng có thể tháo rời màn hình.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.