Tìm hiểu về dòng laptop HP Elitebook – dòng laptop doanh nhân được ưa chuộng hàng đầu

HP Elitebook là dòng laptop được rất nhiều doanh nhân lựa chọn bởi thiết kế độc đáo, hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội. Vậy bạn biết gì về dòng laptop này? Nó có những ưu điểm gì nổi bật?

Laptop HP Elitebook bao gồm hai dòng laptop khác nhau chuyên dành cho doanh nhân:

HP Elitebook Professional: dòng laptop dành cho doanh nhân phổ thông

HP Elitebook Worktation: dòng laptop dành cho những người thực hiện những công việc sáng tạo chuyên nghiệp như thiết kế đồ họa, dựng phim và thiết kế, chế tạo máy móc. Dòng laptop HP Elitebook này còn được coi như những máy trạm khi sở hữu một ngoại hình cồng kềnh hơn, nhưng hiệu năng lại cực kì tuyệt vời.

Đây cũng chính là hai đối thủ đáng gờm của hai dòng laptop Dell Precision và Thinkpad W series của Lenovo. Xét về thiết kế, hiệu năng, chúng đều có những điểm tương đồng và không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn.

Tuy nhiên, hãy xem HP Elitebook đã thu hút khách hàng như thế nào. Dòng HP Elitebook Professional tuy vẫn giữ thiết kế truyền thống qua nhiều năm và sự mỏng nhẹ không hề được chú trọng, dù vậy thiết kế, kết cấu đơn giản, chắc chắn, mạnh mẽ lại mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kì tốt. Cấu hình của HP Elitebook Professional vô cùng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng.

HP Elitebook Professional có độ bền đẹp cực kì cao theo tiêu chuẩn MIL-STD 810G. Máy vẫn giữa được kiểu dáng công nghệ, hiệu năng ngay cả khi bị rơi, bám bụi, chịu nhiệt độ cao và va chạm mạnh.

Không hề tỏ ra kém cạnh, HP Elitebook Worktation cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng ở cấu hình cực kì lớn và độ bề bi. Được gọi với cái tên là máy trạm, HP Elitebook Worktation Series sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đồ họa, dựng phim, dựng bản thiết kế nhà và chế tạo mô hình máy móc, thiết bị…Bản vẽ sẽ được hiển thị chân thực, sắc nét qua màn hình lớn có thể lên đến 17 inch.

Dòng HP Elitebook Worktation cũng không được hãng chú trọng quá nhiều về thiết kế và vấn khá nặng, cồng kềnh, tuy nhiên, nó lại sở hữu những công nghệ tân tiến nhất.

Có thể thấy HP Elitebook Worktation và HP Elitebook Professional sẽ làm vừa lòng cả những doanh nhân khó tính nhất. Tuy nhiên, nếu mức giá của sản phẩm làm quý khách băn khoăn thì hãy đến với Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long để trải nghiệm những dòng laptop HP Elitebook cũ có mức giá rẻ hơn. Chúng tôi cam kết sản phẩm vẫn sở hữu vẻ ngoài như mới cùng hiệu năng xuất sắc, vượt trội, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.