Ngọc Minh Long – địa chỉ nhận thay ổ cứng laptop cho mọi dòng máy

Đến với Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng laptop uy tín, tin cậy. Trong đó, bao gồm cả những công tác thay ổ cứng laptop. Chúng tôi nhận thay ổ cứng laptop cho mọi dòng máy khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Ổ cứng của quý khách bị hỏng hoặc đầy, khiến dữ liệu bị truy xuất hoặc máy hoạt động không ổn định, thường xuyên bị đơ hoặc giật lác thì bạn nên suy nghĩ đến việc thay ổ cứng cho laptop.

Ổ cứng là một bộ phận vô cùng quan trọng của máy tính, nơi có khả năng lưu trữ mọi dữ liệu cá nhân của người dùng, bao gồm cả hệ điều hành windows. Ổ cứng có vai trò vô cùng quan trọng đối với một sản phẩm laptop và có ảnh hưởng đến tốc độ khởi động máy, độ an toàn của dữ liệu cá nhân, tốc độ truy xuất…Vì vậy mà khi ổ cứng bị hư hại thì nó sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, tác động đến toàn bộ sự vận hành của máy. Chính vì thế khi phát hiện bộ phận này bị hư hại thì quý khách nên tìm đến những địa chỉ sửa chữa laptop tin cậy để được hỗ trợ thay mới ổ cứng.

Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long nhận thay mới cả ổ cứng HDD và SSD. Chúng tôi còn nhận thay ổ cứng tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến xem xét tình trạng ổ cứng. Nếu thiết bị thật sự bị hư hỏng nặng, không thể tiến hành sữa chữa thì chúng tôi sẽ đưa ra phương án thay mới. Quý khách có thể lựa chọn sẵn những mẫu ổ cứng để lắp đặt vào laptop hoặc đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những mẫu ổ cứng phù hợp với dòng máy, tình trạng máy.

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm vì đội ngũ nhân viên của Ngọc Minh Long đều là những nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thực hiện thao tác thay mới ổ cứng nhanh chóng, bảo đảm. Sau khi thay xong, chúng tôi sẽ giúp quý khách khởi động máy và kiểm tra tình hình hoạt động.

Ngoài ra, trong quá trình tthay ổ cứng, Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long sẽ giúp quý khách bảo dưỡng và nâng cấp máy, cũng như cài đặt một số phần mềm cần thiết.

Nếu quý khách có nhu cầu thay mới ổ cứng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên. Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long rất sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.