Ngọc Minh Long – chuyên cung cấp các sản phẩm laptop Lenovo Thinkpad cũ đảm bảo chất lượng

Đến với Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm laptop Lenovo Thinkpad đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng. Hiện nay, chúng tôi đang bán ra thị trường các sản phẩm Lenovo Thinkpad cũ với mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách.

Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long luôn tự hào là địa chỉ cung cấp laptop cũ uy tín hàng đầu cả nước. Những sản phẩm laptop Lenovo Thinkpad của chúng tôi đã được lựa chọn kĩ càng, được sửa chữa, bảo dưỡng và tân trang, nâng cấp về thiết kế, hiệu năng. Sản phẩm đạt đến sự hoàn hảo và không có bất kì lỗi lầm gì. Vì vậy, quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Lenovo Thinkpad xuất hiện đầu tiên vào năm 1992 và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu thích từ khách hàng. Sau nhiều năm phát triển, Lenovo đã cho ra đời rất nhiều dòng laptop Lenovo Thinkpad khác nhau hướng đến những nhóm đối tượng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ở Ngọc Minh Long, chúng tôi hiện có đủ những dòng sản phẩm Lenovo Thinkpad để khách hàng thỏa sức lựa chọn, bao gồm các dòng như Lenovo Thinkpad T, X, W, E, P…Mỗi dòng đều hướng đến những đối tượng khách hàng cụ thể và có những ưu điểm nổi bật về thiết kế, hiệu năng, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lenovo Thinkpad X: dòng laptop siêu di động cực kì mỏng nhẹ, hướng đến những khách hàng hay di chuyển và yêu thích sự tiện lợi như doanh nhân, những người bán hàng, sinh viên, học sinh…

Lenovo Thinkpad T: dòng laptop có cấu hình mạnh mẽ và có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau nhờ trang bị công nghệ Embedded Security Subsystem tiên tiến của IBM.

Lenovo Thinkpad W: dòng laptop được coi như những máy trạm với cấu hình cực khủng, có thể thực hiện những tác vụ nặng nề nhất. Dòng Thinkpad này rất phù hợp với những doanh nhân, những người chuyên thiết kế đồ họa, dựng phim, chế tạo máy móc… Lenovo Thinkpad P cũng được thiết kế dành riêng cho doanh nhân nhưng có cấu hình hạn chế hơn dòng W.

Lenovo Thinkpad E: dòng Thinkpad được thiết kế theo ngôn ngữ thiết kế truyền thống của Lenovo, được chăm chút cả về ngoại hình và hiệu năng, đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cơ bản của con người.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua Lenovo Thinkpad, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên. Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long luôn sẵn lòng phục vụ phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, cả trong những ngày nghỉ lễ.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.