Giới thiệu về các dòng máy tính phổ thông của Dell

Dell là một hãng máy tính xách tay được nhiều người dùng ưa chuộng trên khắp thế giới. Những dòng máy tính phổ thông của Dell luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và cho đến nay Dell vẫn chiếm thị phần rất lớn trên thị trường laptop.

Dòng máy tính phổ thông bao gồm những sản phẩm được bán và sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng. Đây cũng chính là dòng máy mang lại doanh thu cao cho hãng và được Dell chú trọng phát triển trong suốt những năm qua.

Có thể kể đến một số dòng máy tính phổ thông của Dell như:

Dell Inspiron Mini: Đây là dòng sản phẩm có kích thước màn hình rất nhỏ, chỉ 10-inch. Hầu hết các sản phẩm Dell Inspiron Mini đều có vi xử lý Intel Atom. Máy cực kì nhỏ, gọn và tạo nên sự tiện lợi cho người dùng khi di chuyển. Tuy nhiên, mức độ lưu trữ của Dell Inspiron Mini rất hạn chế.

Dell Inspiron: là một dòng laptop phổ thông giá rẻ với hiệu suất và thông số kỹ thuật đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng cơ bản của con người khi làm việc văn phòng, giải trí nhẹ nhàng, nghe nhạc, xem phim…Kích thước màn hình được thể hiện ngay trong tên của máy, chỉ riêng có Dell Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6 inch.

Dell XPS: Đây là dòng laptop cao cấp bậc nhất của Dell với khả năng xử lý và khả năng lưu trữ dữ liệu vô cùng tuyệt vời. Dell XPS không chỉ được đánh giá cao về hiệu năng mà còn về thiết kế vô cùng tuyệt đẹp và hoàn mỹ, một số mã sản phẩm còn đạt đến độ mỏng nhẹ, kích thước màn hình được giải phóng tối đa song song với việc thiết kế viền màn hình hẹp nhất có thể. Dell XPS hỗ trợ khách hàng chơi các game điện tử hạng nặng, làm hồ họa chạy phần mềm…

Dell Studio: Được nâng cấp về hiệu năng so với các dòng laptop Dell đã nêu ở trên và chuyên sử dụng để làm các tác vụ đồ họa, chỉnh ảnh.

Dell Alienware: Nếu bạn muốn sở hữu một dòng laptop chuyên về chơi game thì không thể bỏ qua Dell Alienware. Đây là dòng laptop phổ thông mà hãng thiết kế với ngoại hình và hiệu năng được cải tiến triệt để để đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm game của khách hàng. Dell Alienware sở hữu nhiều tính năng cao cấp, cho hiệu suất rất cao và người chơi có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không bị nóng máy. Dell Alienware có cả các mẫu máy di động như M11x 11.6 inch hoặc sử dụng màn hình cỡ lớn lên đến 17 inch như Dell Alienware M17x – laptop có tốc độ xử lý nhanh nhất hiện nay khi chơi các game nặng.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.