Dịch vụ bảo hành laptop cũ uy tín tại Ngọc Minh Long

Dịch vụ bảo hành laptop cũ uy tín tại Ngọc Minh Long

Chế độ bảo hành sau khi mua laptop cũ là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đến với Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long, quý khách hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng vào dịch vụ bảo hành các loại laptop cũ mà chúng tôi cung cấp. Từ khi ra đời, các dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp của công ty đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía khách hàng.

Thông thường, khi mua laptop cũ tại Ngọc Minh Long, quý khách đều sẽ nhận được dịch vụ bảo hành uy tín, tin cậy. Tùy theo dòng sản phẩm mà khách hàng chọn mua, tình trạng máy mà công ty sẽ có những chế độ bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, bất cứ một dịch vụ bảo hành máy nào cũng đều được chúng tôi triển khai vô cùng bảo đảm, tuyệt đối không làm khách hàng thất vọng.

Không ít các địa chỉ kinh doanh chỉ chú trọng vào quá trình bán sản phẩm mà không cung cấp được những dịch vụ chăm sóc khách hàng cẩn thận, chu đáo, khiến nhiều quý khách phàn nàn, mất lòng tin. Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những dịch vụ bảo hành, tư vấn tận tình. Chúng tôi luôn đưa ra những chính sách bảo hành có lợi cho khách hàng, hỗ trợ quý khách ở mức cao nhất, đặc biệt là thời hạn bảo hành lâu dài…

Khi máy vẫn trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng rất nhiều quy trình như kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí, cài đặt phần mềm, phát hiện lỗi phần cứng và sửa chữa, nâng cấp bộ nhớ, đảm bảo máy luôn có ngoại hình đẹp, vận hành ổn định, bình thường…

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với quý khách, trao đổi và đưa ra những phương án bảo hành thích hợp tùy theo từng tình trạng máy. Nhân viên bảo hành ở Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tình và hết lòng vì khách hàng.

Quy trình bảo hành diễn ra nhanh chóng, bảo đảm. Nếu phát hiện máy có vấn đề, bị hư hại cần khắc phục thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa. Hoặc khách hàng có nhu cầu gắn thêm ổ nhớ, cài đặt phần mềm, vệ sinh máy…thì có thể đến công ty bất kì lúc nào…Chúng tôi sẵn lòng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, cả trong những ngày nghỉ lễ.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng là địa chỉ bán laptop cũ uy tín hàng đầu dành cho mọi khách hàng.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.