Có nên lựa chọn những sản phẩm laptop cũ hay không ?

Có nên lựa chọn những sản phẩm laptop cũ hay không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Bởi hiện nay, nhu cầu sử dụng laptop ngày một tăng cao mà những dòng laptop mới lại có giá thành khá đắt đỏ. Những đối tượng khách hàng như sinh viên, học sinh hay những người có điều kiện kinh tế, những đối tượng chỉ cần một sản phẩm đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng cơ bản…thì những loại laptop mới không phù hợp với điều kiện kinh tế và mong muốn của họ.

Vậy những lý do gì thuyết phục bạn nên lựa chọn laptop cũ?

Tiết kiệm chi phí đầu tư: đây có lẽ là lý do thuyết phục nhiều khách hàng lựa chọn những sản phẩm laptop cũ đã qua sử dụng. Đương nhiên, so với những loại laptop mới thì laptop cũ có giá thành rẻ hơn rất nhiều, thậm chí là rẻ hơn hẳn một nửa so với sản phẩm mới. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho quý khách. Bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền để sở hữu một sản phẩm công nghệ cao với thiết kế và hiệu năng gần như hoàn hảo, không thua kém những sản phẩm mới là bao. Với các bạn học sinh, sinh viên chưa có điều kiện kinh tế bền vững thì một chiếc laptop cũ là sự lựa chọn không tồi, vẫn có thể đáp ứng vừa đủ mọi nhu cầu học tập, giải trí.

Phục vụ nhu cầu của những khách hàng ưa trải nghiệm và thích sưu tập: có một số mẫu laptop cũ cho đến nay đã ngừng sản xuất nhưng có không ít khách hàng lại có hứng thú với đồ cổ, nghĩa là những sản phẩm laptop cũ đã có từ lâu. Sở hữu những sản phẩm công nghệ thế hệ đầu tiên sẽ mang lại cho quý khách sự hứng thú, đặc biệt là những tín đồ công nghệ, cho dù có rất nhiều sản phẩm laptop xuất hiện sau đó thì những loại laptop cũ lại khiến họ tò mò khám phá hơn.

Một số khách hàng lại có nhu cầu trải nghiệm những dòng laptop khác nhau. Đương nhiên là việc này sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí. Vì vậy họ hướng đến lựa chọn những sản phẩm laptop cũ để có thể được trải nghiệm nhiều loại, dòng laptop hơn.

Được cài đặt sẵn hệ điều hành, những phần mềm cần thiết: khi bạn mua một sản phẩm laptop mới thì có thể bạn sẽ phai tốn một khoản chi phí để mua hệ điều hành bản quyền và cài đặt những phần mềm cần thiết. Điều này bạn sẽ không gặp phải khi lựa chọn những mẫu laptop cũ đã được cài đặt sẵn phần mềm và hệ điều hành. Bạn chỉ cần mua máy và mang về sử dụng như bình thường.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.