Bảo dưỡng laptop uy tín, dài hạn chỉ có tại Ngọc Minh Long

Một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua laptop chính là chế độ bảo hành. Do trong quá trình sử dụng sản phẩm, ngay cả những sản phẩm mới cũng không tránh khỏi những rủi ro, hỏng hóc về cả phần cứng và phần mềm. Nếu máy có thời gian bảo hành dài hạn thì sẽ giảm bớt chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cho máy, tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Vậy nên bảo dưỡng laptop ở đâu uy tín, dài hạn, bảo đảm nhất? Đến với Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long, quý khách không chỉ được cung cấp những sản phẩm laptop cũ chất lượng cao mà còn được cung cấp những dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng laptop chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng hoàn thiện những dịch vụ bảo dưỡng máy tính xách tay cũ để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long luôn tự hào là địa chỉ nhận bảo dưỡng laptop uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh khi mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho nhiều khách hàng.

Chúng tôi nhận bảo dưỡng mọi mẫu laptop khác nhau. Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long đã xây dựng những quy trình bảo dưỡng, vệ sinh máy cực kì hiệu quả và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tạo nên một diện mạo mới cho sản phẩm sau quá trình bảo dưỡng.

Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long có một đội ngũ nhân viên bảo dưỡng giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tác phòng làm việc tận tình, chuyên nghiệp sẽ trực tiếp thực hiện mọi công tác bảo dưỡng: kiểm tra tình trạng máy, những chi tiết, bộ phận, linh kiện của máy, phát hiện và sửa chữa, thay thế những bộ phận bị hư hại, vệ sinh máy, nâng cấp phần cứng, cài đặt phần mềm cho máy, vệ sinh máy sạch sẽ…Quý khách có thể mang máy trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi để bảo dưỡng hoặc liên hệ với Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long theo đường dây điện thoại. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên bảo dưỡng đến tận nơi để phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, khi bạn mua những sản phẩm laptop cũ tại Ngọc Minh Long, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ bảo hành máy dài hạn và cực kì tin cậy. Bạn sẽ không tốn những chi phí nhất định trong thời gian bảo hành.

Nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng laptop, hãy đến với Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long ngay hôm nay để nhận được những dịch vụ bảo hành máy bảo đảm nhất. Công ty TNHH TM CN Ngọc Minh Long rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách 24/24.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.