Bạn có muốn mua laptop Dell cũ?

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy tính xách tay cũ để phục vụ cho việc học tập, làm việc hay giải trí thì hãy tìm ngay đến sản phẩm Dell.

Để có thể biết được bản thân có nên mua laptop Dell hay không, bạn cần xác định rõ mục tiêu cũng như mong muốn sử dụng của mình là gì. Nếu bạn muốn học tập hoặc làm việc gì đó, bạn cần tham khảo xem đâu là những phần mềm mình cần sử dụng, đâu là loại máy có thể tải những phần mềm đó và máy Dell có thực sự phù hợp hay không. Nếu không rõ về vấn đề này, các bạn có thể tìm đến những người có chuyên môn để được tư vấn và hỗ trợ, đưa ra lời khuyên tích cực nhất.

Ví dụ, nếu công việc của bạn là nhân viên văn phòng và cần phải lưu trữ nhiều dữ liệu, bật nhiêu tab chẳng hạn,… những người tư vấn sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm với kiểu core i , họ cũng sẽ giúp bạn bết được nên nâng ram lên khoảng bao nhiêu GB là phù hợp, có nên mua ổ cứng ngoài không hay chỉ cần nâng thêm chúng là ổn,… Còn nếu là 1 nhân viên kinh doanh hoặc cần bán hàng online, bạn nên suy xét thêm loại máy nào có khả năng chạy quảng cáo tốt. Còn là 1 doanh nhân thì sao? Những chiếc máy với thiết kế sang trọng, bắt mắt sẽ rất thích hợp để tạo nên 1 phong cách lịch lãm và ấn tượng cho các bạn. Có thể nói, tùy vào từng công việc cụ thể của các bạn mà bạn sẽ biết đâu là sản phẩm máy Dell phù hợp với mình nhất.

Nếu chỉ đơn giản là mua máy để giải trí, bạn cần phân rõ các loại hình giải trí ra. Nếu muốn mua để online Facebook, đọc báo mạng hay xem phim, youtube đơn giản thì hãy chọn mua loiaj máy có cấu hình đơn giản như core 2 dual hoặc Celeron; nếu muốn chơi game nặng hơn như fifa online hay CF, liên minh huyền thoại, warcraft,… thì bạn nên chọn loại máy với cấu hình như dell i5 trở lên.

Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng thì bạn hãy tính toán đến chi phí để mua máy Dell. Nếu bạn bị hạn chế về mặt chi phí, bạn chỉ cần mua chiếc máy với giá dao động từ khoảng 8 – 10 triệu là ổn. Đó là mức giá bạn có thể trả để sở hữu 1 sản phẩm có những tính năng cơ bản nhất, phục vụ khá tốt cho công việc và nhu cầu học tập, giải trí đơn giản của các bạn. Riêng đối với những ai không có khả năng chi trả cho loại máy Dell, đừng ngần ngại mà hãy tìm đến các sản phẩm cũ và đây cũng là 1 trong những lựa chọn không tồi chút nào.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Được đóng lại.