Có nên mua laptop có Chip Intel thế hệ 7 Kaby Lake ngay bây giờ ?

 

Thường những dòng chip Intel mới ra mỗi năm sẽ không có khác biệt gì nhiều so với năm trước, thường khả năng xử lý và đồ họa sẽ tăng lên từ 10% đến 15% là nhiều. Intel vốn được sử dụng dùng cho nhờ vào độ bền của Chip xử lý trung tâm – CPU, nhiều Intel Core i thế hệ 1 sản xuất năm 2011 đến nay đa phần vẫn xem phim, lướt Web, lướt Facebook ấm ầm, vẫn là mặt hàng bán chạy trong giới laptop cũ. Nên thay vì chọn Laptop có bộ xử lý Intel mới nhất hãy Intel trước đó 1 đến 2 năm vì :

Giá mềm hơn : Hiệu năng tương đương mà giá cả mềm hơn, phần tiền dư ra đó để mua phần cứng khác sẽ tốt hơn.

Vẫn còn bảo hàng chính hãng :Chọn laptop sử dụng Chip 2 năm về trước vẫn còn nhiều laptop nguyên Seal nguyên hộp bảo hành 12 dến 24 tháng tùy nhà sản xuất. ( Laptop sử dụng Chip 2 năm trước thường thấy ở dòng laptop Workstation )

CPU không quyết định là tất cả : Hẫy cân nhắc đến việc có gắn thêm ổ cứng SSD hay chọn tùy chọn màn hình Full HD hoặc ít nhất HD+  sẽ cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Nếu bạn đã từng dùng thử SSD sẽ thấy sự khác biệt tốc độ xử lý trên ổ cứng SSD này rất đáng tiền. Riêng cá nhân mình khi dùng laptop có màn hình cũng vậy với FHD 1920 x 1080 hoặc HD+ 1600 x 900 thì không muốn xem phim trên laptop màn hình chuẩn HD 1366 x768 chút nào.

Laptop mới Chip thế hệ mới vẫn có lỗi :Đã là hàng điện tử thì phải chấp nhận những lỗi phát sinh ngoài ý muốn của nhà sản xuất. Thực tế mỗi năm có một số không nhỏ laptop mới bị lỗi phần cứng, nhà sản xuất phải thu hồi lại. Không ai muốn phải đem laptop đi bảo hành sửa chữa mất 1 đến 2 tuần cả, nhà sản xuất Laptop cũng vậy.

inteskylake-graphics

VÌ SAO NÊN CHỌN LAPTOP KABY LAKE NGAY BÂY GIỜ ?

Cũng có nhiều lý do nên chọn Laptop Kaby Lake, Ngọc Minh Long sẽ đưa ra những lý do để bạn đọc hiểu hơn thị trường laptop hiện nay để có quyết định tốt nhất. Chọn Laptop Kaby Lake ngay thời điểm ra mắt cuối 2016 đầu 2017 vì :

Trải nghiệm công nghệ mới : Laptop được trang bị Chip Intel thế hệ 7 như  i7-7500U sẽ có bộ MainBoard riêng, cùng phần cứng mới như RAM có tốc độ Bug mới …chỉ có là giá khá khó đối với người dành ít ngân sách cho việc sắm laptop cấu hình mạnh giá tốt.

Thiết kế laptop mới : Laptop siêu mỏng, cấu hình mạnh mẽ đã trở thành xu hướng của năm 2017 ,khi người sử dụng laptop không chỉ yêu cầu laptop có thể xử lý được công việc mà còn phải gọn nhẹ. Thiết kế phải ấn tượng thì mới bán được hàng, nên nếu bạn có khoảng ngân sách rộng thì nên mua laptop Kaby Lake năm 2017.

 

LAPTOP CHIP INTEL THẾ HỆ 7

Những laptop nay đa phần sẽ sử dụng Chip tiết kiệm điện năng Intel Core i7-7500U, i7-7200U,  i5-7200U. Một số ít trang bị Intel Core i7-7700HQ. Cụ thể là những laptop sau :

– HP Spectre x360
– Lenovo IdeadPad V110
– Dell Inspiron 5767
– Dell XPS 13 9360
Hoặc tìm kiếm trên Ngọc Minh Long bằng từ khóa : i7 7 sẽ ra tất cả những laptop có Intel Kaby Lake.
Tags : Chip thế hê 7, nên mua máy chip Kaby lake bây giờ hay để sau này hãy mua,laptop chip the he 7

  • mua laptop xach tay o dau uy tin tphcm

You might also like More from author

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.